1. Noron.vn
  2. Cầu dây văng dài nhất thế giới?

Cầu dây văng dài nhất thế giới?

Từ khóa: Giáo dục

Trả lời

Cầu Charilaos Trikoupis là cây cầu dây văng nhiều nhiệp dài nhất thế giới. Với tổng chiều dài 2.880m và có 04 tháp, là cầu có sàn được treo bằng cáp dài thứ 2 thế giới, bắc qua vịnh Corinth gần Patras, Hy Lạp.

Nội dung liên quan

Cầu dây văng đầu tiên của Việt Nam tên là gì Và ở đâu?

Tại sao phụ huynh không dành thời gian bên con trẻ?

"Con à, học không phải cho bố mẹ!"

💀💀💀💀 buổi sáng nào cũng vẫn cái điệp khúc:

zai bé:mẹ ơi con ko đi lớp đâu

zai lớn: mẹ ơi hnay đc nghỉ me nhỉ

zai bé:hnay con ốm me cho con ở nhà nhé!

zai lớn:mẹ ơi con sốt rồi, ko đi lớp đc đâu me ak!

.... or me oi đi bác sĩ rồi về nhà mẹ nhé!

hnào cũng như hôm nào, mất cả tiếng đồng hồ để giải thích cho các bạn ý... và khi hai bạn ý đến lớp luôn luôn là gần 9h

Tại sao phụ huynh luôn thúc giục, đôn đốc việc học của con cái? Tại sao họ phải bỏ ra quãng thời gian nghỉ ngơi quý giá của mình để kèm cặp con trẻ học bài? Tại sao họ phải dành ra những đồng tiền kiếm bằng mồ hôi nước mắt để cho con mình đi học ở nơi tốt?

Bởi các bậc làm cha, làm mẹ hiểu rõ hơn ai hết, chỉ khi học hành chỉn chu, cẩn thận, con cái của mình mới có thể phân biệt đúng sai, mới đủ khả năng nhìn rõ thị phi cuộc đời. Chỉ khi đó, con mới không bị người xấu che mắt, cũng không bị người nông cạn làm ảnh hưởng.

Bằng việc học tập chăm chỉ, các con mới có tư cách lựa chọn công việc mình yêu thích chứ không phải bán công sức vì đồng tiền.

Bằng việc học tập nghiêm túc, các con mới có quyền xây dựng ước mơ của mình chứ không phải đi xây ước mơ của người khác.

Bằng việc nỗ lực học tập, các con mới không rơi vào cảnh "áo cơm ghì sát đất", mới không vì miếng cơm manh áo mà để mình khổ sở cả đời.

Vì vậy, phụ huynh nên giúp con trẻ ghi lòng tạc dạ một điều rằng: "Học là việc tốt cho tương lai của con chứ không phải vì bố mẹ!"

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là ai?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️