cay khoai tay với cà chua có chung họ không

Từ khóa: Ẩm thực

Trả lời

Cây khoai tây với cà chua chung họ nhé, chỉ khác loài. Trên thực tế người ta đã lai tạo được giống cây rễ củ khoai tây và cho trái cà chua, bởi nó chung họ.

Nội dung liên quan

Bạn có phải là một fan cứng của mì tôm chua cay Hảo Hảo không?

Những ngày vừa qua mình đọc được rất nhiều thông tin trên mạng về việc mì Hảo Hảo bị thu hồi vì chứa chất gây ung thư. Trước khi đọc xong bài viết đó mình rất là hoang mang vì vừa mới làm một tô mì Hảo Hảo xong:3

Cụ thể mình đọc được ở báo Vietnamnet.vn thông tin: Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) ra thông báo thu hồi một số lô sản phẩm mì ăn liền có chứa chất Ethylene Oxide.

https://cdn.noron.vn/2021/08/28/5395103505560512-1630122176.jpg

Nếu bạn phải chọn một món ăn là món đặc sản của tỉnh bạn, món ăn đó sẽ là gì?

Mình biết các tỉnh thành Việt Nam có rất nhiều món ăn ngon, nhưng mình muốn biết là theo các bạn thì món nào xứng đáng là đặc sản tỉnh nhà nhất. Mong nhận được phản hồi từ các bạn.

Học cách chung sống với người khác?

Chung sống ở đây ý mình là cùng sinh hoạt chung trong một nhà/cơ quan/tập thể, có thể là một gia đình hoặc sống trong khu tập thể.

Sẽ có nhiều vấn đề xảy ra khi sống chung vì mỗi người một phong cách sống, thói quen sinh hoạt và ràng buộc bởi mối quan hệ khác nhau.

Dạo này mình nhận ra mình chưa biết cách sống chung với nhiều người lắm. Có thể mình chỉ nên sống một mình hoặc 2 mình thôi.

Cũng Có thể mình chưa giỏi đối nhân xử thế.

Nếu bạn có lựa chọn bạn sẽ chọn tăng khả năng đối nhân xử thế để hoà hợp khi sống chung với người khác hay chọn tìm kiếm những người hoà hợp với mình để thoải mái sống đúng cách mình muốn?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?