1. Noron.vn
  2. Châu Phi có nguời da trắng không?

Châu Phi có nguời da trắng không?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Nội dung liên quan

Con gái có thích con trai da trắng không?

Chuyện là mình trắng từ nhỏ đến giờ kiểu da mình còn ít bị bắt nắng cơ. Mình cũng ít dùng mỹ phẩm nhưng da vẫn trắng và trắng hơn nhiều bạn nữ, nhiều bạn còn nói lúc đầu tưởng mình là bóng huhu mình buồn lắm. Mình muốn hỏi mấy bạn gái là có thích con trai da trắng không?

Có phải cứ trắng là đẹp?

Hôm rồi tui có đọc một bài của bạn nha sĩ nào đó bảo rằng răng người tự nhiên có rất nhiều màu, nhưng chỉ có 1 màu gần với màu trắng. Các biện pháp làm trắng là đang cạo và tẩy răng cho trắng?

Rồi đến trắng da, cái này khỏi nói, quảng cáo quá trời. Trong khi gái tây qua VN phơi nắng cho da nâu, gái Việt tìm mọi cách làm cho da trắng?

Rồi chụp hình, cứ phải sáng và trắng mới ưng?

Rồi áo đầm, sản phẩm từ phương Tây đúng hơm? Bên tây kiêng mặc đầm trắng đi đám cưới, Việt Nam hình như ưa thích mặc vậy luôn?

Màu trắng đẹp thiệt, nhưng mà đến ám ảnh vậy sao? Hay là cái gì hiếm thì quý?

Tại sao Việt Nam chỉ có những nhà tư tưởng như Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, Hồ Chí Minh,... chứ không có những nhà triết gia?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️