1. Noron.vn
  2. Cho em hỏi về vật lí một chút?

Cho em hỏi về vật lí một chút?

Cho một điện tích điểm đứng yên, một người chuyển động so với điện tích đó. Liệu có thể đo được từ trường trong trường hợp đó không?

Nội dung liên quan

Hãy kể một chút về cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn nhất tới thời điểm này?

Chắc ai dù thích hay ko thích đọc sách, cũng từng đọc 1 vài cuốn sách & mình cảm thấy hay ho, thấy rất có ích. Cuốn sách hay ho mà bạn cảm thấy thích/ có ích/ truyền cảm hứng nhất cho bạn tới thời điểm hiện tại là sách nào nhỉ?

Rảnh thì hãy brief sơ sơ vài ý về nội dung cuốn sách cho mọi người tham khảo với nhé.

Học đại học trường top có quan trọng không?

Mình cần xin chút tư vấn về tình cảm, 500 anh em vào giúp bạn với?

Mình và cô ấy thực sự đã yêu nhau và sống chung gần năm rưỡi, mình đã cầu hôn và 2 đứa cũng sắp cưới. Và cũng như bao cặp khác, tụi mình cũng có những vấn đề để cãi nhau. Hôm nay đang vui vẻ tự dưng cô ấy bảo mỗi khi mình và cô ấy qua gia đình của cô ấy thì nên mua quà cho gia đình cô ấy , bảo mình bình thường không được ấm áp với gia đình cô ấy .

Thực sự nghe tới đây mình cũng hơi tự ái vì mình cũng lớn rồi với trước kia cũng có gửi quà mỗi khi có dịp chứ không đến nỗi vô tâm. Sau đó thì 2 đứa cãi nhau, cô ấy bảo mình kể lễ này nọ chuyện trước kia. Với mình thì chuyện quà cáp thì không phải chuyện lớn nhưng mà cách cô ấy nói cứ như mình thực sự vô tâm với gia đình cô ấy .

Theo mọi người trong trường hợp này như thế nào có thể tư vấn cho mình biết được không ?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?