1. Noron.vn
  2. Cho mình hỏi bao nhiêu người trong Noron tin rằng Chúa Giê-su sẽ quay trở lại?

Cho mình hỏi bao nhiêu người trong Noron tin rằng Chúa Giê-su sẽ quay trở lại?

Từ khóa: Tâm linh

Trả lời

Trong Kinh Thánh có đoạn "Chúa Thánh Thần sẽ đến! Nhưng thế nhân không đón nhận Người!" - Cá nhân mình thì tin tất cả những vị Phật, Tiên, Chúa, Thánh, Thần,... sẽ trở lại... sau khi cuộc đại thanh lọc này kết thúc (lúc đó mặt đất không còn chỗ dung thân cho những người xấu nữa), đó là ý kiến của mình!. Mình xin cảm ơn tất cả ý kiến của mọi người!

đó là đức tin Kitô giáo, và tôi là 1 tín hữu Kitô, nên tôi tin điều đó

Ko nhé, mình tin vào Khổng Giáo, Pháp gia và Đạo giáo bản nguyên

Mình không tin nhé. Chúa đã phi thăng lên cõi trên thì sẽ không trở lại ngay được. Nếu việc hạ giới dễ dàng thì Trái đất sẽ loạn mất.

Nội dung liên quan

Người luôn cho rằng mình là người bị hại và tin như vậy?

Trường hợp này hơi đặc biệt. Mình gặp một người luôn gây tổn thương, mệt mỏi cho người khác dù vô tình hay cố ý. Nhưng cô ý luôn thể hiện với những người khác là cô ấy là người bị tổn thương. Đặc biệt là bản thân cô ấy cũng TIN như vậy.

Bạn gặp những người như vậy bao giờ chưa? Và cách giải quyết của bạn?

Từ bao giờ linh hồn tồn tại trên thế giới?

Chúng ta hay thường nhắc về "linh hồn người" nhưng hiếm ai nhắc đến một điều gì khác ngoài con người mà có "linh hồn". Tự nhiên mình ngồi bất giác nghĩ: Trái Đất đã trải qua bao nhiêu sự tiến hóa đồng nghĩa không biết bao nhiêu sinh vật chết đi. Vậy thời kỳ đồ đá, thời kỳ ngày xưa có tồn tại linh hồn tinh tinh, linh hồn khủng long hay không? Linh hồn sẽ mất đi hay chuyển thành dạng khác và điều gì chứng minh nó đã chuyển thành dạng khác?

Cho mình hỏi, sao không thể cập nhật email trong hồ sơ noron!?

Điện thoại thì có thể vào phần nhận thưởng thay đổi (mặc dù hơi phi lí), nhưng email thì không thêm được, không thay đổi được, một số bạn đã hỏi nhưng vẫn chưa có trả lời.

https://cdn.noron.vn/2019/04/21/4a8e48963aafed112c9adbf7a2d0da6c.png

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?