1. Noron.vn
  2. Chọn mua điện thoại ở đâu tốt?

Chọn mua điện thoại ở đâu tốt?

Từ khóa: Công nghệ thông tin

Trả lời

Thế giới di động

Nội dung liên quan

Bạn Thích Mua Điện Thoại Thông Minh Ở Đâu ?

A) Thế Giới Di Động

B) FPT Shop

C) Viễn Thông A

D) Viettel Store

Việc học ngoại ngữ trong tương lai có còn thật sự cần thiết?

Với sự ra đời của các thiết bị phiên dịch tại chỗ, điển hình là Translaty của Nhật Bản, việc giao tiếp đa ngôn ngữ giờ đây đã trở nên thật dễ dàng, ngay cả với những người dùng chưa từng học ngoại ngữ.

Bạn chỉ cần đem theo thiết bị này mỗi khi đi du lịch hoặc công tác, thế là khỏi phải lo nghĩ về vấn đề rào cản ngôn ngữ. Giá thành của nó không mắc, rơi vào khoảng hơn 2tr VNĐ.

Trong clip dưới đây là ili - một thiết bị phiên dịch tại chỗ khác, cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác nước ngoài.

Vậy theo bạn, việc học ngoại ngữ trong tương lai có thực sự cần thiết, khi mà công nghệ đang dần làm việc đó cho chúng ta?

Mua ổ cứng ssd ở đâu tốt nhất?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️