Cô ấy tránh gặp mặt là do ngại hay có lý do gì khác không ạ?
Mình và cô ấy quen nhau qua app hẹn hò. Cô ấy là người chủ động nhắn tin trước (1 phần cũng là vì app giới hạn chỉ có phái nữ là được chủ động). Ban đầu, cô ấy nói chuyện khá là thân thiết, kính ngữ đàng hoàng thậm chí còn buông vài câu thả thính mình. Nhưng sau khi mình xin liên lạc và tài khoản mxh thì bây giờ mới là lúc mọi chuyện thay đổi. Từ cách nói chuyện của cô ấy, cái này mình cũng thấy ổn và bình thường với nó vì mình cũng muốn nhường nhịn chút. Thời gian rep và seen tin nhắn của cô ấy khá là chậm, nhiều lúc mình vẫn thấy onl mxh nhưng nhắn đến gần nửa tiếng, thậm chí gần đây là 2h đồng hồ không có ý định rep.
Bọn mình có nói chuyện được hơn tuần thì mình muốn hẹn gặp đi date ở đâu đó. Ban đầu mình muốn hỏi thời gian sớm để sắp xếp mọi việc trước thì cô ấy bảo là còn sớm nói chuyện đó làm gì để cuối tuần. Gần đến ngày cuối tuần mình có hỏi thì nhận lại câu: "chưa biết được vì cuối tuần phải thi". Đến cuối tuần thì cô ấy có nhận vào tối chủ nhật vì thi cả ngày hôm đó chỉ có buổi tối là rảnh rỗi. Đến gần giờ hẹn thì cô ấy nói ốm sốt không đi được và thậm chí có thái độ cáu gắt với mình. Cô ấy nói bản thân là người hay dỗi với dễ dàng khó chịu, mình cũng thấy việc này khá bình thường vì mình vốn dĩ sống giữa nhiều người khó tính rồi.
Thi thoảng cô ấy có nhờ mình giúp gọi dậy vào buổi sáng. Nhưng đến sáng thì lại nói rằng tắt mạng và cảm thấy mình làm phiền. Đến lúc mình hỏi lý do tại sao lại nhờ mình gọi dậy thì nói rằng vì muốn biết cảm giác có người nhắn tin gọi dậy lúc sáng sớm.
tình yêu
,tâm lý học
Có thể là cô ấy chưa có đủ tự tin nhưng vẫn muốn tiếp tục với bạn. Còn về việc onl nma ko rep tin nhắn của bạn thì khả năng là lướt fb xong lười rep. Có 1 trường hợp nữa là cô ấy không có cảm tình gì với bạn và chỉ muốn gì đó mới mẻ thôi.
Người ẩn danh
Có thể là cô ấy chưa có đủ tự tin nhưng vẫn muốn tiếp tục với bạn. Còn về việc onl nma ko rep tin nhắn của bạn thì khả năng là lướt fb xong lười rep. Có 1 trường hợp nữa là cô ấy không có cảm tình gì với bạn và chỉ muốn gì đó mới mẻ thôi.