1. Noron.vn
  2. Có cách để chuyển đổi từ ảnh sang word nhanh chóng không ạ?

Có cách để chuyển đổi từ ảnh sang word nhanh chóng không ạ?

Mình cần chuyển nội dung từ sách lên word để phục vụ việc học, mọi người có cách nào giúp ảnh mình chụp từ sách chuyển sang text được ko ạ?

Trả lời

bạn có thể up ảnh đó lên drive rồi open with gg doc là ảnh đó sẽ được chuyển sang dạng text đó, nhanh mà cũng chính xác lắm

Bạn dùng ứng dụng Text Fairy thử, nó chuyển văn bản trên hình ảnh thành văn bản dạng text, có hỗ trợ cả tiếng Việt nữa.

Nội dung liên quan

Cách nào để nhanh chóng tiến vào giấc ngủ?

Mng có cách thức hay mẹo vặt nào giúp dễ ngủ thì chỉ e cái ạ? E bình sinh đã là một đứa khó ngủ, bình thường trong ngày lúc nào cũng hay ngái ngủ, nhưng buổi tối cứ đặt mình lên nệm thì mắt lại thao láo. Trong khi e ít khi xài đt hay vi tính trước khi ngủ, và cũng ko bệnh tật j. Thường cứ nhắm mắt đc 1 lúc lại muốn mở mắt ra nhìn xung quanh. Mng giúp e với ạ!

Bạn biết những gì về ACM/ICPC và CTF Nếu như được chọn một phần thi thứ 3 thì bạn mong đó sẽ là phần thi gì?

Không chỉ Code Battle mà còn rất nhiều cuộc thi về lập trình khác đều thi về các nội dung như ACM/ICPC và CTF. Vậy các bạn biết những gì về ACM/ICPC và CTF. Và ngoài 2 nội dung này ra thì bạn còn mong muốn được tranh tài ở nội dung gì nữa?

#CodeBattle2018

Làm thế nào để nhanh chóng chìm vào giấc ngủ?

Em thường mất khá nhiều thời gian nằm trên giường để có thể ngủ được dù cơ thể đã rất mệt. Có cách nào để nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, khiến cơn buồn ngủ tới nhanh không ạ?

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?