1. Noron.vn
  2. Có cách nào để bảo vệ tuyệt đối camera gia đình ko bị hack ko ạ?

Có cách nào để bảo vệ tuyệt đối camera gia đình ko bị hack ko ạ?

Trả lời

Đừng kết nối camera với internet là tuyệt đối an toàn.
Nếu muốn dùng xem từ xa thì phải chịu khó, khi nào ở nhà rút dây mạng ra, đi đâu thì cắm vào. Như vậy mới đỡ lo bị hack.

Nội dung liên quan

Con gái nghiện hút các chất nicotin có phải hư ko ạ?

E là con gái và tập tành hút thuốc từ năm lớp 9.Do cx kiểu tò mò xong hút lâu thì quen mồm,ít nhất hơn nửa bao.Xong lên lớp 10 bạn bè cno chuyển sang hút pod vs vape có juice nhiều vị ngon nên e cx chuyển sang hút luôn vì e thấy ém pod vs vape phê và k bị hắc như mùi thuốc lá và k ám mùi,xong đầu đến hk2 thì bọn ctrai cx hay ra trà đá bắn lào ghi đề,e cx ra thì cno châm khét cho thì dít dài thì phê buốt tận óc,nhg đc cái e phê 3p là tỉnh vì cno châm non quá k chín lào hết .Thế là e chuyển sang tìm hiểu bộ môn bắn thuốc lào,e thik hút nhất hải phòng vs thanh hoá vì 2 loại đấy dít phát sốc lên óc luôn,phê chữ ê kéo dài.Nhg xong thì e cx sơ hở nhiều làm bố mẹ bt cx ns ra ns vào nhiều lần thì e cx có nghĩ khá nhiều là nên bỏ k vì e ns là đồng ý bỏ nhg chưa chắc đã lm đc.Đến h cx 3 năm e bắn lào r vậy có nên bỏ k ạ?Vì e vẫn rất lưỡng lự đưa ra câu trả lời có hoặc ko?Mng cho e ý kiến vs ạ

Lần đầu tiên sử dụng Internet của bạn là bao giờ?

Mình tiếp cận Internet lần đầu vào năm lớp 5, khoảng năm 2007. Lúc đó chia tay mấy đứa bạn tiểu học, chúng nó hỏi mình có nick chat để giữ liên lạc sau khi lên cấp 2 không. Mình không có nên đã về nhà hỏi ông anh, và mình đã được lập nick chat Yahoo từ lúc đó. Thực ra mình còn tiếp cận khá chậm so với mấy đứa khác, thấy chúng nó khoe là đã tạo nick từ lâu rồi.

Không biết mọi người có nhớ lần đầu tiên bạn sử dụng Internet là bao giờ, và đã dùng Internet để làm việc gì không?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu YouTube thu phí ?

Youtube được biết đến là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới. Ai cũng có thể tạo tải khoản, đăng video cũng như xem video từ người khác, hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nếu Youtube tiến hành thu phí, tương tự như cách các nền tảng media khác đang hoạt động (truyền hình cáp, netflix, hulu ...) thì sao ? Chuyện gì sẽ xảy ra ?

Và nếu bạn là người được Youtube chọn đề đưa ra phương án thu tiền, bạn sẽ làm gì ?


---

Chủ đề "Chuyện - Nếu" dành cho ai có khả năng hài hước, hoặc muốn suy nghĩ đa chiều về vấn đề, hoặc đơn giản là hay mộng mơ. Hãy thử nhập tâm suy nghĩ và cũng đừng quên gửi những suy nghĩ đó tới Noron, gắn #Chuyện Nếu

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?