1. Noron.vn
  2. Có nên dùng đá cuội để tẩy tế bào chết không?

Có nên dùng đá cuội để tẩy tế bào chết không?

So với các loại scrub, bã cà phê thì dùng đá cuối thế nào nhỉ?

Nội dung liên quan

VAR có đang "giết chết" cảm xúc xem bóng đá của bạn không?

Lượt về vòng knock-out round of 16 Champion League rạng sáng nay, chứng kiến 2 quả Penalty xuất phát từ những tình huống sau khi trọng tài chính sử dụng công cụ hỗ trợ trọng tài VAR.

Quả thứ nhất cho Man United vào phút bù giờ (90+) giúp MU vượt qua PSG với tỷ số 1-3. Quả thứ hai cho Porto vào phút 117 (hiệp phụ) giúp Porto vượt qua Roma cũng với tỷ số 3-1. 

Nhiều người cho rằng VAR đã "giết chết" cảm xúc khi xem bóng đá. Không biết mọi người có quan điểm và suy nghĩ gì về vấn đề này?

VAR

Muốn sáng da thì làm cách gì tốt nhất?

Bạn có nghĩ người mẹ nên sẵn sàng chết khi sinh con vì đứa bé không?

Mình biết "làm mẹ" là một thiên chức của người phụ nữ, tuy nhiên khi đặt trong trường hợp giữa ranh giới cận kề cái chết, phải chọn "giữ mẹ hay giữ con" là một điều rất khó khăn. Ý kiến của mọi người về vấn đề này như thế nào?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi