1. Noron.vn
  2. Có nên hay ko việc học đại học chương trình chất lượng cao. Ai đã và đang học các chương trình đó rồi có thể cho em chút review ko ạ?

Có nên hay ko việc học đại học chương trình chất lượng cao. Ai đã và đang học các chương trình đó rồi có thể cho em chút review ko ạ?

Trả lời

Chương trình chất lượng cao đúng như cái tên của nó ấy em. nó có chất lượng vượt trội so với hệ đại trà. Sử dụng lộ trình học chuẩn quốc tế và giảng dạy bằng tiếng Anh rất nhiều từ đó giúp e có nhiều cơ hội hơn khi theo học chương trình CLC. Ngoài ra e còn được hưởng nhiều đặc quền không chính thức nữa

Nội dung liên quan

Học Đại học, Cao đẳng có thực sự cần thiết hay không?

Hiện nay ngày càng nhiều những tấm gương người trẻ thành công trong sự nghiệp nhưng chưa có bằng đại học. Nhiều người khẳng định được bản thân trong xã hội nhờ trải nghiệm trong cuộc sống, đi làm sớm. Như vậy, tất cả mọi học sinh có cần thiết phải thi đỗ một trường đại học cao đẳng nào đó để tốn mất 4 năm vào việc học lý thuyết sách vở thay vì kiếm tiền trải nghiệm công việc thực tế?

Có ai ghét học thơ trong trường như em ko?

Mặc dù thơ ca khi đọc, ngẩm rất hay nhưng qua sự diễn giải, phân tích thơ trên trường thì thấy như nó được phóng đại hoá lên?

Bạn suy nghĩ thế nào về tầm quan trọng của bằng cấp?

Bạn có suy nghĩ thế nào khi có nhận định rằng: “Bằng cấp (cụ thể là bằng Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ) không quan trọng khi đi xin việc, chỉ cần có kinh nghiệm tốt là có thể tự tin xin việc?”?

Nếu được bỏ đi 1 nội quy của trường, bạn sẽ bỏ đi nội quy nào?

Nội quy trường mình không cho nhuộm tóc kể cả những màu trầm, nếu bị thầy cô thấy sẽ bắt nhuộm lại đen ngay. Nếu được mình muốn bỏ nội quy này.

Bạn có câu nói nào hay về thanh xuân không?

"Thanh xuân như một ly trà. Covid vài bữa hết bà thanh xuân". ĐH có 4 năm mà hết 2 năm học online vì con cô vít 🙂

Cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay ạ :3?

💌 Hơi nhạy cảm nhưng có bạn nào đồng hủ thì cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay hay ạ :3 ( ABO, SM hay H+ đều được ỤwỤ )