1. Noron.vn
  2. Có nên nhảy việc vào thời điểm này không?

Có nên nhảy việc vào thời điểm này không?

Em làm bên mảng sự kiện mà tình hình dịch căng thẳng các sự kiện gần như không được tổ chức cuộc sống thật sự bấp bênh, nên nhảy sang việc khác bắt đầu lại từ đầu hay cố gắng trụ thêm ạ?

Nội dung liên quan

Thời tiết nóng thế này có nên tắm nhiều lần trong ngày không?

Đứng giữa sự yêu thích của bản thân và lựa chọn của bố mẹ thì em phải chọn cái nào đây?

Em không đam mê ngành spa nhưng bố mẹ thấy ngành này đang hot nên muốn em học. Em thích ngành Đông Phương học hơn nhưng do trượt đại học nên em quyết định nghe theo bố mẹ. Nhưng hiện giờ em có ý định năm sau thi lại nhưng như vậy số tiền mà bố mẹ bỏ ra cho em đi học spa coi như vứt hết. Em không biết nên lựa chọn thế nào ??

Lí do bạn thức đến thời điểm này?

.......

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?