1. Noron.vn
  2. Có nên theo học các lớp làm giàu, phát triển bản thân hiện nay không?

Có nên theo học các lớp làm giàu, phát triển bản thân hiện nay không?

Mình thấy bây giờ các lớp học về làm giàu, phát triển bản thân được mở rất nhiều, cả online lẫn offline. Nhưng liệu các lớp học đó có thật sự hiệu quả? Và ai cũng trở nên "giàu' sau khi học xong không?

Trả lời

Mình chỉ học lớp free thôi nhưng cũng hữu ích lắm 😁

BẠN HỌC BẠN MẤT TIỀN VÀ THỜI GIAN THÊM THÔI. ĐỪNG PHÍ Tiền và thời gian vào bọn vớ vẩn đó.

Giờ có Internet rồi cả đống Ebooks trên mạng rồi. Bạn chỉ cần tìm hiểu thôi...

Mấy khóa học bạn vô có thể nhảy nhót tạo cảm hứng, rồi nói mấy câu kích thích tinh thần. Nhưng Về Nhà bạn cũng chỉ là bạn thôi bạn hiểu chưa.

CHẢ AI CÓ THỂ BIẾN MỘT CON MÈO THÀNH MỘT CON SƯ TỬ CẢ, NGAY CẢ MẤY NGƯỜI ĐI DẠY LỚP LÀM GIÀU CÓ AI LÀ TỶ PHÚ ĐÔ LA KHÔNG????

Cho nên bạn cứ tự tin vào khả năng của bạn, nội lực của bạn. Sức mạnh bên trong của bạn, tụi đứng trên sân khấu đi dạy lớp làm giàu cũng chưa chắc hơn gì bạn đâu. Có khi còn Ngu hơn bạn tưởng đấy, tin đi.... Đời sống tụi nó có khi vớ vẩn hơn bạn tưởng nhiều

CỨ TỰ TIN VÀO TRÍ TUỆ BẢN THÂN NHÉ BẠN...CHÚC BẠN MAY MẮN....

Nếu có thể làm giàu được, họ cũng không ngồi đó viết sách rồi ( ͡• ͜ʖ ͡• )

Nói vậy thôi chứ bạn cần phải biết xem người dạy như thế nào để có lựa chọn nhé

😅😅😅

Nên đi HỌC nhe bạn ... Vì những lý do sau :

1. Có nhiều người thành đạt có cái tâm cống hiến cho đời, họ đốn ngộ và thẩm thấu chân lý, mà muốn giúp người, giúp cần câu hay con cá ??? Không thu tiền thì người học chẳng biết coi trọng, thu tiền rồi cũng có giàu hơn đâu... Còn kiến thức, kỹ năng, hấp thụ được hay không còn do người học, chẳng thế mà cùng thầy cùng cô, lớp nào chả có đứa giỏi đứa dốt. Chỉ có điều, những người thầy thiện chân như vậy hiếm lắm, cũng khó gặp ... Vì họ ko màng cái danh chuyên gia, hữu duyên tùy ứng.

2. Nhiều người giàu vì đi dạy, đi dạy cũng là một cách làm giàu, mà dạy làm giàu ở chốn này, đâu cần bằng cấp để đi dạy, mà muốn có, chỗ nào dám cho. Học người ta chém gió cũng có cái tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó phù hợp với tài, lực, thời giờ mình bỏ ra.

3. Để thấy đời không đẹp như mơ, trải nghiệm chút cảm giác leo cột điện, ngã chuồng heo cũng là một cách rèn luyện tinh thần và tính cách. Làm giàu không phải làm tiền, mà chân chính là làm cho giá trị của mình tăng cao, giỏi tới mức không người nào ngó lơ được bạn, khi đó hữu xạ tự nhiên hương, bạn không muốn giàu, "cô" buộc bạn phải giàu, không né được đâu, vậy nên giờ nghèo ta ráng hưởng thụ kẻo giàu bất ngờ, trở tay không kịp.

4. Để nhận thâý ... dù vật đổi sao dời, người đời nham hiểm thì QUY LUẬT của vạn vật vẫn là y nguyên ( phần này xin thứ lỗi, mình ko chia sẻ nha, lộ cái nhỡ ai cũng giàu thì khổ thân họ lắm ) 😅😅😅

5. Lên đại học có học phần chi phí cơ hội, ở nhà ông nội dạy nghiệp quả âm dương, lên chùa sư bảo vô thường. Nhìn gương tự hỏi, cái giá mày có thể trả cho sự giàu có là bao nhiêu.

Ngẫm xong mấy câu đơn giản vậy, bạn sẽ có câu trả lời ngay !!! 😅😅😅

FB_IMG_1626892108656


Hehe như chồng mình nói là làm giàu được thì các thầy đã không phải đi dạy rồi, nói vui vậy thôi nhưng bạn cũng nên gạn đục khơi trong, không phải ai cũng dạy hay và tốt đâu nhé. Có nhiều khoá học lên tới 200 triệu - con số không hề nhỏ cho một khoá học do đó học xong có khi còn nghèo đi hehe.

Ngoài ra không nhất thiết phải đi học mới làm giàu được, có nhiều cách học quan trọng mình chọn cách nào cho phù hợp - đọc sách, tự làm tự trải nghiệm. Thêm nữa chưa chắc làm giàu là mục tiêu cuối cùng bạn ạ, khi đủ kiến thức, đủ tài năng thì giàu sang sẽ tới.

Chào bạn, mình nghĩ quan tâm đến việc làm giàu chính đáng, phát triển bản thân lành mạnh là rất tốt.

Tuy nhiên, khi chúng ta theo học bất kì kiến thức nào, thì cần phải xét kĩ người dạy: Họ là ai? Họ đã "thành nhân trước khi thành công" chứ? Động lực nào khiến họ chọn nghề đi dạy? Nhưng học sinh tiêu biểu của họ là người như thế nào?

Cẩn trọng để tránh "tiền mất, tật mang" bạn ạ.

Đừng quên, ai cũng có thể dạy chúng ta một điều gì đó, nhưng có thực hành hay không lại hoàn toàn do chính bản thân mình.

Chúc bạn hữu duyên gặp thầy tốt và học được nhiều điều hay.

Mình nghĩ là không nhé. Bạn có thể xem trên kênh Tik Tok của chú Trương Quốc Anh, chú ấy làm ở viện kiểm sát nhân dân và chia sẻ những thứ rất hay.

Không .
Học cái đó vừa tốn kém vừa thu lại mớ kiến thức gì đâu , trong sách self-help thì có đầy . Nếu làm theo mà giàu thì ai cũng giàu hết rồi . Nếu bạn muốn làm trong kinh doanh thì nên ra thực chiến để tiếp thu kinh nghiệm hoặc học hỏi từ những người làm trong mảng này -kể cả từ những người thất bại . Còn không phải kinh doanh ,thì đi học các lớp đào tạo trình độ chuyên môn rồi kiếm việc mà làm . Học mấy cái lớp đào tạo sẽ giàu đó chắn chắn sẽ giàu nhưng là ở trong trí tượng của bạn thôi .

Ko biết thế nào chứ trước hết thấy bạn đang làm giàu cho ng dạy đã :v.

Cá nhân mình nghĩ giàu mà có thể học đc thì ai cũng giàu cả, nhưng xã hội thì chả mấy ng giàu. Nên mình nghĩ để thời gian và tiền bạc học chuyên sâu về lĩnh vực nào đó có hướng phát triển thì hơn.

Nội dung liên quan

Các bạn thường làm gì để phát triển năng lực sáng tạo của bản thân?

Bạn có sử dụng phương pháp nào để cải thiện tư duy sáng tạo như trong bài viết này không?

Nói nhiều có phải là giao tiếp giỏi?

Mình thấy có nhiều người xung quanh mình rất hoạt ngôn, nói năng lưu loát, có thể trò chuyện về bất cứ chủ đề gì trong bất cứ tình huống nào, thế nhưng điều đó đôi khi lại dẫn đến hiện tượng "nói nhiều". Vậy liệu nói nhiều có được gọi là giao tiếp giỏi không nhỉ?

Làm sao đế phát triển bản thân khi còn trẻ?

Thực sự chúng ta chỉ có khoàng 10-15 năm để cày cuốc cho sự nghiệp. Qua tuổi 30 thì khả năng cày cuốc không còn nữa, ngoài ra là những áp lực vướng bận từ gia đình

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v