1. Tâm linh

Có nên tin vào Cung hoàng đạo, bói Tarot không?

Từ khóa: Tâm linh

Chào bạn, với câu hỏi này từ bạn, mình sẽ mời chuyên gia

Phùng Lâm
chia sẻ để giúp bạn giải đáp băn khoăn. Bạn đợi phản hồi từ chuyên gia nhé bạn.

Trả lời

Chào bạn, với câu hỏi này từ bạn, mình sẽ mời chuyên gia

Phùng Lâm
chia sẻ để giúp bạn giải đáp băn khoăn. Bạn đợi phản hồi từ chuyên gia nhé bạn.

Việc tin hay không tin vào một điều gì đó là một phạm trù rất cá nhân bạn ạ. Theo mình, trước khi tham khảo ý kiến của người khác thì bạn nên thử trải nghiệm nó trước để thấy bản thân phản ứng trực tiếp như thế nào.
Các cung hoàng đạo dựa trên kiến thức về thiên văn học để khám phá, phân tích và luận giải mối tương quan giữa con người với các hành tinh, ngôi sao bên ngoài vũ trụ. Còn tarot là một công cụ mà các nhà thấu cảm nhận thông điệp tâm linh để truyền đạt đến người nhận.
Cốt lõi của cả hai đều là thực hành tìm hiểu con người của chính mình và chữa lành, phát triển nó. Niềm tin là phản ảnh soi chiếu thế giới thực của bạn. Nếu bạn tin thì nó hiệu nghiệm, ngược lại không tin thì nó không hiệu nghiệm. Nên sẽ không bao giờ có câu trả lời đúng cho tất cả. Bạn cứ thử, cái gì thấy hợp thấy hứng thú thì tiếp cận. Cái nào thấy chán, khó hiểu, khó thông thì mình tạm bỏ qua. Trực giác sẽ cho bạn biết bạn cần tin vào điều gì, dựa trên câu chuyện, nhận thức và kinh nghiệm hiện tại của riêng bạn.

Mình thì xem Tarot thì thấy đúng là phần nhiều còn cung hoàng đạo thì ít. Mình đi xem nhiều thì muốn xem Tarot đúng thì phải tìm hiểu về Reader đó như thế nào và có hợp năng lượng mình không, vì hợp nặng lượng thì ra bài nó mới đúng nhiều nữa, mình thấy nên xem Tarot khi bạn đó gặp phải những vấn đề khó khăn, thắc mắc, không biết lựa chọn đó có đúng không thì hãy nên xem để mình có một sự cân nhắc đúng về chuyện gì đó.

Tarot thấu hiểu và giúp bạn giải quyết những vấn đề không lý giải được nhưng cũng đừng vì vậy mà quá tin vào quá nhé, tương lai ra sao cũng do bạn lựa chọn mà thôi.

Đây là những gì mình biết về Tarot tại mình đi xem khá nhiều nên là có gì sai đừng ai chửi mình nha.

Thời gian này chuyên gia

Phùng Lâm
bận, nên mặc dù đã trả lời câu hỏi từ bạn nhưng anh ấy chưa đăng được. Mình xin thay mặt chuyên gia gửi đến bạn nguyên văn lời giải đáp như sau:

"Giống như khi bạn hỏi một người nào đó Bún Bò có ngon hay không? Dù mọi người trả lời thế nào, bạn cũng sẽ không biết được nếu không đi ra hàng để ăn, để thực chứng vị của nó. Rồi có hàng nấu không hợp với bạn đây, cũng có hàng hợp vị với bạn ở kia.
Với những môn huyền học, thay vì cố gắng tìm kiếm một câu trả lời trí óc, bạn phải thực chứng bằng trực giác và cả nội tâm của bản thân, đến đó, bạn sẽ là câu trả lời. Thấy để tin, hay tin để thấy là hai chiều của một con đường."