1. Noron.vn
  2. Có người yêu học giỏi là cảm giác như thế nào vậy mọi người?

Có người yêu học giỏi là cảm giác như thế nào vậy mọi người?

Từ khóa: tình yêu, Tình yêu

Trả lời

Cà rốt học giỏi hóa. Nó từng nói.: "Việc em thích anh cũng như nitơ với oxi vậy cần xúc tác tia lửa điện 3000°c mới được" Đau lòng hết sức.

Tự hào v*c chứ sao.Đi đâu cũng khoe nó học chuyên văn, thi đại học khối D được 27.5 điểm, sinh viên Sư phạm Hà Nội, lại còn được học bổng. Ngồi nghe nó giải thích mấy cái thứ t không tài nào hiểu được. Ấm áp, tự hào vui vẻ biết mấy. Mà kết thúc rồi chỉ vì mình bị tự ti vì không giỏi bằng nó =))) Nghe hèn thật nên giờ phải cố gắng gấp bội

Nội dung liên quan

Những người đang yêu cảm thấy thế nào vậy?

20 mấy năm sống trên cuộc đời này chưa từng biết mùi vị tình yêu là gì 😢 Ai có người yêu cho tôi hỏi tí, yêu vào thì có cảm giác gì vậy? Có gì khác không? Có yêu đời hơn không?

Con trai nghĩ gì khi phải chờ con gái lúc đi chơi?

Yêu một người là như thế nào?

Dù rằng không ai dễ định nghĩa tình yêu, nhưng ở đây chỉ là sự chia sẻ suy nghĩ cá nhân mỗi người: bạn nghĩ yêu một người là như thế nào?

Bạn từng yêu bao nhiêu người? Bạn có từng ở trong những mỗi quan hệ tình cảm mà không có tình yêu?

Có bao giờ bạn yêu một người đến mức thế giới này chỉ xoay quanh một mình người đó? Có một ai khiến bạn sẵn sàng thay đổi, từ bỏ chính mình, không oán không hối?

Bạn nghĩ tình yêu hoàn hảo trong suy nghĩ của bạn có tồn tại trên đời không?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?