1. Noron.vn
  2. Có những loại phân gì?

Có những loại phân gì?

Từ khóa: Công nghệ thông tin

Trả lời

Có nhiều loại phân bón, nhưng có thể nói gọn lại, gồm 3 nhóm chính: Phân hóa học, phân hữu cơ và phân vi sinh. Phân hóa học còn gọi là phân khoáng hay phân vô cơ, do công nghiệp hóa chất và khai khoáng sản xuất ra. Phần lân ở dạng vô cơ trừ một số loại phân đạm (như phân ure, ure focmaldehit) ở dạng hữu cơ dễ phân giải, do công nghiệp sản xuất. Phân hữu cơ (gọi nôm na là phân nhà nông) là các chất hữu cơ nhà nông tự sản xuất (phân chuồng, phân bắc, phân rác, phân xanh…). Phân vi sinh; phân sinh hóa dựa trên hoạt động của vi sinh vật tạo ra chất dinh dưỡng cho cây và cũng do ngành công nghiệp vi sinh sản xuất ra.

Nội dung liên quan

Liệu những bài văn ta phân tích trên lớp có đúng với những gì tác giả suy nghĩ?

Xây chùa online có khả thi không?

Hôm nay có bạn đề xuất với mình ý tưởng lập chùa 3D hoặc VR, online.

Con nhang đệ tử ngày rằm, ngày mùng 1 có thể vào công đức, thắp hương, cúng lễ (hơi giống game).


Mình thấy ngộ ngộ, và khá hứng thú. Mọi người cho quan điểm xem làm cái này ở Việt Nam có khả thi không? Nếu thay đổi được lifestyle của người Việt thì đây cũng là 1 hình thức văn minh hơn. Hiện tại chùa chiền nhiều nơi cũng bị thương mại quá mức, chen chúc, xô bồ. Tâm linh thời 4.0 cũng nên có cách tân chứ.


Mình đang bận một số việc lớn khác nên không thể tự làm được. Nếu nhóm nào hứng thú làm, mình có thể đầu tư và giúp được nhiều trong việc đẩy sản phẩm.

Dân văn phòng nên order những loại thức ăn gì?

Trà sữa, gà, cút chiên bơ,... là những món ăn được team mình gọi đi gọi lại mỗi khi có tiệc tùng ăn uống, dẫu biết sẽ ngon miệng và nhanh gọn ít phải nghĩ nhiều nhưng thời gian dài thì cân năng tăng chóng mặt quá!

Bạn có thể đề xuất những món ăn nào ngon - bổ - rẻ khác phù hợp với dân văn phòng vận động ít, luôn thèm ăn vặt như mình không?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️