1. Noron.vn
  2. Có những vấn đề nào của nam giới mà thường không được quan tâm?

Có những vấn đề nào của nam giới mà thường không được quan tâm?

Những vấn đề của nữ giới thì chắc ai cũng nghe nhiều rồi, nhưng nam giới thì có những vấn đề gì mà thường bị xã hội phớt lờ nhỉ? Ví dụ như việc đàn ông cũng có thể bị qrtd chẳng hạn

Trả lời

Vì ngừoi đợi mặc định rằng Nam giới luôn là người chủ động( trong trường hợp quấy rối/ hoặc ko quấy rối), nên có trong trường hợp bị quấy rối có nói ai nghe cung khó dc người khác tin/ bị quấy rối thực sự cung ko ảnh hưởng nhiều đến cánh đàn ông nên mọi chuyện thường dc xh phớt lờ.

Nội dung liên quan

Đồng tính luyến ái có phải là một bệnh tâm lí không?

câu hỏi không hề mang tính kì thị một cá nhân hay cộng đồng nào hết.

Sức khoẻ tâm lý ở Việt Nam đang không được quan tâm?

Chào mọi người, mình thật sự cảm thấy bệnh tâm lý ở VN là một thứ gì đó rất bình thường trong mắt mọi người. Đến nỗi khi người bệnh nói lên tình trạng của mình thì chỉ nhận được sự thờ ơ, cười cợt, trách móc... Mình chỉ thắc mắc không biết khi nào thì vấn đề này được coi trọng, làm sao để mọi người nhận thức được sức khoẻ tâm lý cũng quan trọng như sức khoẻ thể chất?

Bisexual có phải là một bệnh tâm lí?

mình có cảm giác mình có thể yêu được cả nam lẫn nữ. Tra google thì thấy trường hợp của mình gọi là bisexual. Liệu đây có phải mình mắc bệnh không? Mình phải điều trị như thế nào? Mình là nữ ạ.

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v