Có rất nhiều bạn hỏi tại sao mình lại có khả năng như thế hay những người giống mình quá đặc biệt

  1. Tâm lý học

  2. Chiêm tinh

  3. Xã hội

  4. Tâm sự cuộc sống

Có rất nhiều bạn hỏi tại sao mình lại có khả năng như thế hay những người giống mình quá đặc biệt. ✨
Chỉ là mình đã tự tìm thấy hành trình hiện tại và đi theo sự chỉ dẫn của trái tim mà thôi.
Tại sao những người thấu cảm (Empathys) lại lĩnh hội được giác quan một cách nhạy cảm. 
Nói một cách khả quan rằng cơ thể của một người gồm 7 luân xa (Chakra), nó như là một cái trụ năng lượng có ánh sáng hay còn gọi "aura" (hào quang) bảo vệ thể linh và cộng hưởng cho thân xác của chúng ta được cân bằng thần khí.
Để đảm nhận con mắt thứ 3 (luân xa 6) hoàn toàn như một chức năng thực sự của nó thì sẽ có những giai đoạn phù hợp nhất.
 ✨ Sẽ phải thông qua cánh cổng đầu tiên bởi luân xa gốc (Nằm ở cuối xương sống, điểm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục)
 Vì nó sẽ đảm bảo chất lượng cho một cỗ máy hoạt động tốt sẽ phải chịu sức ép, sự tiếp nhận từ nguồn khác đi vô. Biểu hiện lên cơ thể chúng ta đó là cảm xúc, cách đón nhận, mong muốn bởi cái tôi vi tế, an toàn và vững trãi như bộ rễ của thân cây vậy.
✨ Sau khi cân bằng luân xa gốc, thì luân xa 2 (luân xa xương cùng nằm dưới rốn khoảng 2inch ở vùng bụng dưới)
Chính là cách bạn đón nhận từ luân xa gốc và thể hiện sức sáng tạo, sự thuần khiết, tính trách nhiệm và niềm tin - kết nối trong các mối quan hệ.
✨ Luân xa 3 (nằm ở huyệt Mệnh Môn, xương sống, ngang trên thắt lưng) chủ về tính dương quyền lực, cơ quan dạ dày, quyết định hành động, chuyển hoá, phát triển và tiếp thu sự thay đổi.
✨ Luân xa 4 (luân xa tim, trung tâm năng lượng) thể hiện tình yêu, sự thật, tha thứ và lòng trắc ẩn. Cảm nhận sâu sắc hơn và thiết lập mạnh mẽ hơn nữa nhờ ba luân xa trên.
✨ Luân xa 5 (vùng cổ họng, đốt sống số 7) đảm nhiệm qua lời nói thể hiện sức mạnh thông qua các tế bào cơ thể, chất giọng có giá trị, thông tin vô tận đc diễn đạt tốt cũng hộ trợ thông qua bàn tay truyền dẫn đến người khác.
✨ Đặc biệt nhất là luân xa 6 (nằm giữa 2 chân mày, tuyến tùng) là nơi tiếp nhận thông tin qua đôi mắt, là trực giác chọn lọc nhạy bén, có sự giác ngộ tìm thấy chân lý với suy nghĩ sáng suốt, tinh tế và tĩnh tại trong tâm trí.
✨ Và luân xa 7 (luân xa vương miệng, nằm trên đỉnh đầu) nhằm kết nối toàn bộ các luân xa vào đúng nhiệm vụ của nó, sâu chuỗi lại quá trình trao đổi năng lượng đảm nhận cơ chế hoạt động đc duy trì như sóng dẫn truyền phát tín hiệu.
Từ khóa: 

tâm lý học

,

chiêm tinh

,

xã hội

,

tâm sự cuộc sống