Con gái có nên tỏ tình trước?

  1. Tình yêu

Hiện tại em đang thích 1 anh cũng khá lâu rồi ạ, em đang muốn tỏ tình với người ta. Em có nên tỏ tình trước không ạ?

Từ khóa: 

tỏ tình

,

tình yêu

Thích thì cứ nói thôi bạn. Nếu được thì thành đôi, không được thì tìm người mới

Trả lời

Thích thì cứ nói thôi bạn. Nếu được thì thành đôi, không được thì tìm người mới

Thích thì cứ nhích thôi bạn. Không nói thì lại bứt rứt rồi đến khi người ta có tình mới lại hối hận. Tỏ tình đi bạn, nếu người ta từ chối thì ít nhất bản thân cũng không tốn thời gian vào những mối quan hệ không có tương lai, để sức đấy mà tìm người mới ^^

Hãy kiên trì như mình bị từ chối 2 lần nhưng cuối cùng anh ta bây giờ mê mình như điếu đổ lun ^^ Nhanh tay mà bắt lấy hạnh phúc của mình đi cậu, để lâu phí lắm đó mà mình cũng lại nghĩ ngợi linh tinh cơ.

- Thường thì con gái có tâm lý là tỏ tình theo kiểu kín đáo, ít nói thẳng thừng ra. Cùng lắm thì hiếm đứa trực tiếp nói thẳng ra là thích crush lắm.

- Mà con gái thường thể hiện qua hành động gián tiếp, một hành động thông báo đèn xanh cho chàng, cụ thể: bọn họ đăng status tâm trạng rồi viết dòng cap cụt ngủn, một câu hỏi mong chờ crush nối tiếp theo câu đó, hoặc có khi lúc nào cũng vào trang mình xem tin,...

- Mà bạn cứ thử hẹn một nơi kín đáo, bầu không khí lãng mạng, chỉ có hai người thôi, rồi nhẹ nhàng ngỏ lời, nhẹ nhàng tình cảm với chàng. Cách này nhằm mục đích phòng ngừa nếu chàng đã có ai khỏi quê, chứ tỏ tình công khai nơi đông người có khi á người khác để ý rồi quay video cắt ghép khi bạn bị từ chối chẳng hạn.

Vĩ content - Sứ Giả Content 👉 follow nha^^

Tôi khá là thích con gái chủ động trước, thời giờ ăn chơi, yêu đương bình đẳng, đâu cứ phải nằm im chờ kèo như xưa