Con trai có thích con gái xấu không?

Chuyện là mình với bạn nam kia có tìm hiểu qua mạng trước khi yêu nhưng khi call video bạn nam thấy mặt mình và đã chặn mình ngay sau đó. Mình có ngoại hình không được đẹp mắt cho lắm, mặt mình đầy mụn. Từ hôm qua giờ bị bạn nam chặn mình buồn quá, có phải con trai sẽ không thích con gái xấu không?

Từ khóa: Tình yêu
Không biết cậu đã nghe câu "Người đến với cậu vì điều gì thì sẽ rời đi vì lí do đó"  này bao giờ chưa nhưng nó phù hợp với hoàn cảnh của cậu lúc này đó.
Không một ai chắc chắn rằng bản thân mình sẽ mãi mãi xinh đẹp như hoa mặc kệ tuổi tác cả đâu, thế nên nhìn ở một khía cạnh khác thì việc cậu trai này block luôn cậu cũng không có gì quá đáng buồn cả, cậu đã đá đi một kẻ chỉ biết nhìn mặt mà bắt hình dong rồi còn gì?
Vui lên!
Con người ai mà chẳng thích cái đẹp nhưng điều khiến người ta ở lại vẫn là trí tuệ và tấm lòng của cậu thôi!!!
Vui lên bạn ơi!!!

Trả lời

Không biết cậu đã nghe câu "Người đến với cậu vì điều gì thì sẽ rời đi vì lí do đó"  này bao giờ chưa nhưng nó phù hợp với hoàn cảnh của cậu lúc này đó.
Không một ai chắc chắn rằng bản thân mình sẽ mãi mãi xinh đẹp như hoa mặc kệ tuổi tác cả đâu, thế nên nhìn ở một khía cạnh khác thì việc cậu trai này block luôn cậu cũng không có gì quá đáng buồn cả, cậu đã đá đi một kẻ chỉ biết nhìn mặt mà bắt hình dong rồi còn gì?
Vui lên!
Con người ai mà chẳng thích cái đẹp nhưng điều khiến người ta ở lại vẫn là trí tuệ và tấm lòng của cậu thôi!!!
Vui lên bạn ơi!!!

Đọc câu chuyện của cậu mà thấy buồn quá nhưng mà bạn trai kia cũng kì cục quá. Yêu nhau là vì cảm xúc mà lại... cậu đừng buồn nhé, chỉ cần mỗi ngày cậu vẫn tự tin và yêu bản thân mình là được. Mụn thì có thể điều trị mà, quan trọng là cậu yêu bản thân mình ấy

Sự thật mất lòng nhưng điều đó rõ như ban ngày, ông bà ta đã đúc kết câu "Con trai yêu bằng mắt" mà. Nếu bạn xấu mà người ta cũng xấu mà thích bạn thì còn có thể hiểu đc. Còn nếu ko, đó là 1 sự dối trá, và có lẽ bạn chỉ là 1 công cụ đang bị ng ta lợi dụng thôi. Có thể bạn sẽ nghĩ mình có gì để lợi dụng, nhưng có hết.

Do đó, bạn buồn, tất nhiên, nhưng cũng đừng quá buồn, chí ít thì bạn cũng ko bị ng ta lợi dụng. Và bạn cần xem đây như là 1 bài học, khá đắng, nhưng cần thiết để tự nhìn lại bản thân và sau đó là có những thay đổi phù hợp để cải thiện bản thân. Ko có ai xấu cả, chỉ có ng ko biết làm đẹp. Đẹp là 1 tài năng nhưng cũng là 1 sự cố gắng, ko phải ai sinh ra cũng đẹp, nhưng lại có rất nhiều người "dậy thì thành công" đều là sự cố gắng cả đấy. Như Lê Bống, tai tiếng chiêu trò khoe thân lắm, nhưng đôi lúc nghĩ, ng ta cũng khoe sự thay đổi của bản thân thôi, khi lột xác hoàn toàn từ 1 "khủng long nữ" thành Tiểu Long Nữ. Hay các hotgirl cả ngày luyện tập với skincare mới đc cái da cái dáng như vậy chứ.

Tóm lại, câu trả lời cho câu hỏi của bạn là CÓ. Nhưng bạn ko nên vì nó mà tự ti, mà hãy xem đó là động lực thay đổi bản thân để không phải lặp lại trường hợp như vậy nữa.

Nếu mà một người con trai chỉ quan trọng ngoại hình của cô gái mới yêu thì trong chuyện này bạn đừng buồn mà hãy vui vì nhìn ra bộ mặt của bạn nam kia. Mình cũng có một thời gian bị mụn rất nhiều, mình cũng rất tự ti và hầu như lúc nào đi ra ngoài mình cũng bịt khẩu trang kín mít vì ngại. Sau đó mình có đi da liễu và khám để điều trị dần dần thì cũng hết.

Nếu nói mình ko quan trọng vẻ bề ngoài thì là nói dối. Nhưng ko phải cô gái nào đẹp cũng làm mình thấy thích. Mình ko biết coi tướng nhưng mình nghĩ trong đầu mình có sẵn một cái máy, với mỗi gương mặt lướt qua nó sẽ trả lời giúp mình đẹp / ko đẹp (theo tiêu chuẩn của nó). Mình cũng ko biết tiêu chuẩn của cái máy đó là sao nhưng mình để ý là mình thường bị thu hút bởi những gương mặt nhẹ nhàng, giản dị, lông mày ko đậm quá, ko nhạt quá, có chút gì đó gọi là chiều sâu (nhưng ko phải kiểu retro Hongkong :3).

Ở chiều ngược lại, lúc nhỏ mẹ mình thường dặn là lo học đi, đừng yêu đương gì, sau này con gái bu đầy. Mình thì ko nhận xét khuôn mặt của bản thân được, nhưng vóc dáng mình thì có phần khiêm tốn so với bạn bè. Mình cũng ý thức được nhược điểm đó, và luôn hi vọng mẹ mình nói phải, nên mình lo tập trung học. Nhưng mà thời cấp 2 thì mình đã để ý thấy mấy đứa con gái trong lớp có vẻ thích trai đẹp hơn trai học giỏi (chắc tại tụi nó cũng giỏi sẵn rồi :v). Nên mình cũng có chút tự ti. Sự tự ti đó cộng với việc đọc mấy thứ sách khoa học, tôn giáo, càng làm mình trở thành nerd.

Sau này có mấy con bạn nó bảo là đi tập gym đi cho người có vóc dáng tí, dễ kiếm bồ, nhưng mình lười quá nên không tập tành gì cả. Ở phía con gái, mình trân trọng nhiều bạn chịu khó sửa soạn, và đôi lúc mình cũng ngạc nhiên vì có nhiều bạn dậy thì thành công quá. Tuy nhiên, với mình đó chỉ là ấn tượng ban đầu.

Càng lớn, mình càng để ý vào tính cách của đối phương hơn. Với mình ngoại hình chỉ như là một phương thức marketing bản thân thôi. Mình ko thể đòi hỏi người ta đi chơi với mình thì phải sửa soạn, còn mình thì có thể xuề xòa được. Nếu như sau này có ăn uống bồi bổ gym gủng các thứ mà mình vẫn ko thêm được chút nạc nào, thì mình lại càng phải tự tìm cách quảng cáo bản thân qua những góc độ khác.

Nếu bạn tự thấy mặt bạn không được thu hút, thì bạn ko nên giới thiệu nó trước. Còn nếu bạn vẫn muốn dùng ngoại hình làm một phép thử để đo lòng người ta, thì cũng ok thôi, nhưng bạn phải đảm bảo bạn có những điểm cộng khác bù lại.

Còn nếu bạn thấy yêu đương mệt mỏi quá thì thôi dẹp, FA cho sướng, lúc nào duyên tới thì tới :p

Thật sự là ai cũng thích cái đẹp. Nhất là cái gặp gỡ đầu tiên. Chứ kiểu chém gió sau đó ms call video thì lại càng khiến đối phương chú ý đến khuôn mặt. Chứ nếu gặp trực tiếp thì lại rất khác. Trong buổi hẹn hò lần đầu của mình vs ng yêu trc đây thì cô ấy cũng không quá xinh. Nhưng mình lại rất ấn tượng vs đôi lông mày cùng cách mà cô ấy nc. Chứ yêu trên mạng có lẽ nhiều ng truy cầu sự hoang mỹ. Túm lại bạn phải phân tích đối phương cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng nếu như muốn tiến 1 bước tiếp. 

ngọai hình quan trọng đến thế sao:))

tội bạn ghê:((

theo mik thì ngoại hình k quá q.trọng, quan trọng là phẩm chất, cái nết đánh chết cái đẹp mà. bạn đừng buồn, vì nếu ng con trai kia chặn bạn, nghĩa là anh ấy yêu bạn vì ngoại hình của bạn, hãy thấy may mắn vì k phải yêu 1 con người dối trá. đùng buồn nx bạn nhé

k có con gái xấu, chỉ có con gái chx bt làm đẹp hoiiii

Có bạn nhé. Hơi xấu thì được chứ xấu quá ai mê nổi?

Đùa thôi, các cụ vẫn có câu, không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp. Mụn thì thời giờ có thể chữa được hết ấy mà. Mình thấy trên Noron có chị Lena chuyên tư vấn về làm đẹp đó. Bạn thử liên hệ xem sao?