Công dụng của Thuỷ tinh lỏng như thế nào?

Từ khóa: Ẩm thực

Trả lời

- Sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp khác nhau : Sản xuất chất tẩy rủa , siliccagel , làm keo gián , xử lý nước , phụ gia trong sản xuất gốm xứ , xi măng , trong công nghiệp dệt nhuộm , sản xuất giấy . -Chế tạo xi măng chịu axít, sơn silicát, men lạnh , chế tạo các hợp chất silicát rỗng phục vụ cho việc lọc các hợp chất khác Chế tạo vật liệu chịu nhiệt , cách âm , chất cách điện , chất bọc que hàn điện vật liệu xây dựng , keo dán , chất độn , giấy carton, , các điện cực dương kim loại nhẹ , các chất không thấm khí , chất độn hoặc sử dụng ở dạng tấm làm vật liệu chống ăn mòn. Sản xuất Na2SiO3 từ nguyên liệu cát và bazơ.

Nội dung liên quan

Nghiệp vụ của Công an Việt Nam giỏi như thế nào?

Vừa qua, hai thanh niên người Hàn Quốc trốn truy nã qua nhiều quốc gia đã bị bắt sau 2 ngày ở Việt Nam. Khi bắt thì hai đối tượng vẫn ung dung không hiểu sao bị bắt khi đang trú tại một chung cư tại Đà Nẵng. Công an mình công nhận giỏi thật nhỉ, nhiều vụ rồi chứ không phải mỗi vụ này, phá án rất nhanh.

Kẹo dừa là đặc sản của tỉnh nào?

Bạn thường sử dụng thời gian buổi tối của mình như thế nào?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?