Công ty tranh cát giá rẻ uy tín chất lượng nhất Sài Gòn

Nói đến tranh cát không ai không nhắc đến các công ty tranh cát nổi tiếng như tranh cát Ý Lan, tranh cát Phương Vy,...nhưng nói đến độ chất lượng, giá rẻ, giao hàng tận nơi, phục vụ chu đáo thì không có công ty nào bằng công ty tranh cát Phương Vy cũng vì thế mà nhiều khách hàng luôn đến và ủng hộ Phương Vy trong suốt những năm qua kể cả những khách hàng khó tính nhất. Làm tranh không những đẹp mà dịch vụ phải còn chu đáo thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của công ty Phương Vy.

tranhcat (1)

Những năm vừa qua 

công ty tranh cát
 Phương Vy luôn đứng đầu TOP những công ty tranh cát chất lượng nhất Sài Gòn nói riêng và toàn quốc nói chung, đã vẽ và bán hàng ngàn mẫu cho khách hàng trong và ngoài nước, đem đến cho mọi người một loại hình nghệ thuật vô cùng độc đáo mà bạn bè ngoài nước chưa được nhìn thấy.

tranhcat (2)

Ở đây công ty Phương Vy tập trung chủ yếu ở những tác phẩm như:

 • Tranh cát chân dung
 • Tranh cát biểu tượng
 • Tranh cát các loài hoa
 • Tranh cát các loài thú
 • Tranh cát chữ thư pháp
 • Tranh cát ảnh kí họa
 • Tranh cát nghệ thuật
 • Tranh cát phong cảnh
 • Tranh cát tranh vui
 • Tranh cát kiến trúc đặc biệt
 • Tranh cát làm theo yêu cầu
tranhcat (3)tranhcat (4)

Địa chỉ bán tranh cát ở TpHCM Phương Vy luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua được những bức tranh cát tuyệt vời, ý nghĩa chuyển tải được các thông điệp yêu thương cho người mà mình muốn tặng sản phẩm. Đây có thể nói là món quà hết sức độc đáo, mới lạ và làm hài lòng bất cứ ai nhận được nhất là phái đẹp trong các ngày đặc biệt. Các loại tranh cát được tạo ra từ công ty Phương Vy rất đa dạng, phong phú như tranh cát chân dung, nghệ thuật, thư pháp, loài hoa, loài thú...vì vậy tùy vào sở thích của từng người mà chúng ta có thể lựa chọn tác phẩm phù hợp. Nếu không ưng ý với các tác phẩm có sẵn, các bạn hoàn toàn có thể đặt tranh theo ý muốn của mình, bên chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu và mong muốn của bạn một cách nhanh chóng, tuyệt vời nhất.

tranhcat (5)

Về giá cả, có thể nói Phương Vy luôn đi đầu trong việc ưu đãi cho khách hàng so với các đơn vị khác vì vậy hãy đến với địa chỉ bán tranh cát uy tín ở Tp.HCM Phương Vy để có thể có được món quà ý nghĩa nhất tặng cho những người thân của mình trong các dịp đặc biệt đi nào! Mua tranh cát chất lượng có tính thẩm mỹ cao, bức tranh có được tính nghệ thuật và cái đẹp tự nhiên nhất không phải người thợ hoặc người làm nào cũng có thế thực hiện được. Để làm một bức tranh cát với giá phù hợp và chất liệu tốt, bền và có cái hồn nghệ thuật bên trong bức tranh cát để tặng sếp, tặng bạn bè, đồng nghiệp hay để trên bàn làm việc chiêm ngưỡng.

tranhcat (6)

==> Đặc biệt : Miễn phí giao tranh trong nội thành Hồ Chí Minh.

- Nhận làm tranh cát theo yêu cầu do khách hàng cung cấp bất kỳ hình ảnh

- Nhận giao hàng tận nơi trên toàn cầu cho dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu trong và ngoài nước.

Hãy đến với tranh cát Phương Vy để cảm nhận sự khác biệt!

CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY

Trực tiếp tại công ty: Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo/Viber: 0934.107.297

Chi nhánh Mỹ Address: 10681 Gardengrove blvd, Gardengrove ca 92843. USA

Tel USA : 480 242 5557

Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn - tranhcatphuongvy.com - phuongvysandpainting.com

Facebook: Facebook.com/tranhcatphuongvy.vn

Skype: tranhcatphuongvy009

Email: 

thuyvan@tranhcatphuongvy.vn

Từ khóa: tranh cát, vẽ tranh, tranh cat