1. Noron.vn
  2. Content nên bán theo trend hay theo đuổi các giá trị lâu bền?

Content nên bán theo trend hay theo đuổi các giá trị lâu bền?

Content có hai trường phái. Vậy đi theo trường phái nào sẽ dạt hiệu quả tốt hơn

https://cdn.noron.vn/2021/06/08/88028107256289055-1623147800.jpg

Trả lời

Mình nghĩ rằng một nội dung tốt là được lan truyền rộng rãi và có dấu ấn trong lòng người tiếp cận. Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều người sáng tạo nội dung một phần là vì đam mê, một phần là vì lợi nhuận. Việc theo trend có thể tạo ra cho họ sự ảnh hưởng nhất định trong một khoảng thời gian (và có thể vì lợi nhuận nữa). Tuy nhiên, content theo trend thì thường không được lâu dài như những content hướng tới một giá trị nhất định. Lấy ví dụ như việc làm video Youtube của bà Tân vlog vậy, sau khi những video ấy nổi tiếng thì có rất nhiều người làm theo vì nghĩ rằng bản thân video của mình cũng có thể gây ảnh hưởng như vậy. Và thế là trong một khoảng thời gian từ 2-3 tháng sau, mình bắt gặp những video nấu ăn có nội dung tương tự trên các nền tảng mạng xã hội như Fb, Tiktok,... nhưng đến bây giờ, liệu rằng những content ấy có sức hút như những ngày đầu tiên hay không? Với mình, việc sáng tạo nội dung thật sự là một công việc đáng quý, và với những người có thể mang lại những nội dung có giá trị lâu dài thì thật sự quá tuyệt vời. Bản thân mình, mình rất thích nghe những bài hát cũ vì thật sự mình cảm thấy những nhạc sĩ hay ca sĩ ở thời gian đó  đã cống hiến hết mình cho những sản phẩm họ làm ra, chất lượng và có thể tồn tại lâu(ít nhất là với mình). Có rất nhiều bài hát hay những chương trình cũ có sức hút mà đến giờ xem lại cảm xúc vẫn như ngày đầu. Cho nên, mình cảm thấy nội dung nên theo đuổi các giá trị lâu bền vì ít ra người sáng tạo nội dung cũng đã rất cố gắng để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện, chỉn chu mà bản thân cảm thấy hài lòng. 

Nội dung liên quan

Nên chọn nghề theo đam mê hay theo thu nhập ?

Năng động và thích giao tiếp nên chọn ngành và trường nào để học?

Nên nghe theo cảm xúc hay lý trí?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?