Cristiano Ronaldo Sẵn Sàng Giảm Lương, Mendes Giới Thiệu Anh Cho Barcelona

  1. Thể thao

https://cdn.noron.vn/2022/07/23/6379418484403606231550681-1658559263.png

Theo Bongdalu.com đưa tin, phóng viên truyền thông “CBS Sport” nhắc tới vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo trên MXH lần nữa.

Ben Jacobs cho biết: “Mendes vẫn đang tiếp xúc với những câu lạc bộ ngần ngại trước mức lương của Cristiano Ronaldo, cho biết siêu sao người Bồ Đào Nha sẵn sàng giảm 30% lương và anh ấy vẫn muốn gia nhập Atletico Madrid. Nhưng cũng giống như những tin tức các bạn đã biết trước, Atletico vẫn từ chối chiêu mộ anh ấy.”

“Nhân viên Atletico nhắc lại bây giờ họ không có khả năng chiêu mộ Cristiano Ronaldo, nếu siêu sao gia nhập thì họ sẽ đối mặt với vấn đề tài chính ngay. Trở lại Real Madrid cũng không còn khả năng thực hiện đối với anh ấy.”

“Thậm chí, Mendes còn giới thiệu siêu sao người Bồ Đào Nha cho Barca trong trường hợp họ đã mua Lewandowski. Đến nay không có câu lạc bộ nào muốn mua anh ấy và MU đành phải kiên trì anh ấy không phải để bán.”

“Theo các nguồn tin tức đáng tin, siêu sao người Bồ Đào Nha không những muốn được cơ hội chơi Giải UEFA Champions League, mà còn muốn gia nhập một câu lạc bộ anh ấy không cần chịu trách nhiệm. Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha còn muốn được cả câu lạc bộ lẫn người hâm mộ ủng hộ bởi anh ấy nghĩ rằng đây là mấu chốt giữ vững phong độ trên sân trường.”

 

Đọc bài liên quan:

Từ khóa: 

bóng đá

,

cristiano ronaldo

,

mendes

,

barcelona

,

mu

,

thể thao