1. Giới tính

Crush hay lén nhìn mình, lại tỏ ra vui vẻ với mình hơn những bạn gái khác, liệu có phải là thích mình hay không?

Từ khóa: giới tính
Baka

Trả lời

Baka
Đó mới chỉ là có chút tình cảm thôi, cẩn thận nhầm tưởng lại mất cả tình bạn
Vì thời gian trôi qua nhanh lắm. Nên cứ làm gì bạn thích. Mình nghĩ bạn nên tỏ tình với crush. Như v nếu như cả 2 bạn đều thích nhau và đều im lặng. Thì thực sự tlai sẽ hối tiếc lắm đấy:v. Còn nếu như crush k thích mình thì k ngừng theo đuổi thôi:>
Chắc họ cũng để ý bạn rồi

cũng có thể là vậy!

nhưng theo mình nghĩ chỉ là thuận mắt thôi!

Có chắc là crush nhìn lén mình hay mình nhìn lén crush, crush tỏ ra vui vẻ với mình hơn những bạn gái khác hay tự mình ảo tưởng.

Có thể không phải. Bạn cần phải để ý những yếu tố khác. Lỡ đâu crush bạn nhìn ai đó cạnh bạn, còn vui vẻ với bạn hơn những người khác có thể do crush bạn tin bạn hơn những người khác thì sao?

Ko phải bạn ơi, tại có khi crush bạn thuận mắt nên nhìn về phía bạn thôi, cx có thể bạn ấy đang nhìn người khác cạnh bạn. Còn tỏ ra vui vẻ vs bạn hơn là do bạn đã giúp crush vc j đấy, cn nếu 2 người là bạn thì là do người ấy quý bạn, tin tưởng bạn ..

Tóm lại là phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn ak...

Theo cá nhân t tuổi trẻ nên là bạn bè vì khi còn đi học nếu ko thành đôi sẽ rất khó xử cho cả hai. Cứ bình thường nè 😊😊
Ý kiến của mình là có thể trùng hợp khi crush nhìn cái gì đó rồi song song nhìn về phía bạn thôi. Nếu muốn biết crush có thích mình không thì làm crush ghen đi :”> Nếu crush có thái độ “bực bội” thì có thể câu hỏi trên của bạn là thật đó :)))