1. Noron.vn
  2. Cuộc sống không có ước mơ là cuộc sống tầm thường?

Cuộc sống không có ước mơ là cuộc sống tầm thường?

Mình mới đọc một bài trên FB, bài viết đặt ra câu hỏi rằng không có ước mơ có là cuộc sống tầm thường. Điều đó đúng không mọi người?

Từ khóa: ước mơ

Trả lời

là đang ở vườn địa đàng rồi vì cái gì cũng có cũng nếm trải rồi nên không còn ước nữa=]]cả thế giới điều ở trong bạn rồi như chúng ta thường gọi là cực lạc hoặc niết bàn

Chào bạn, mình nghĩ phần lớn chúng ta đều là những con người bình thường. Mà người bình thường thì sẽ có những phẩm chất rất tầm thường như: ăn, ngủ (mơ trong lúc ngủ nữa chứ).

Chỉ bởi bạn có, hoặc không có gì đó, mà bị đồng nhất với sự tầm thường thì điều ấy đơn thuần là nhận xét của người khác về bạn thôi.

Còn ước mơ, khi bạn chưa có thì người ta thắc mắc, khi bạn có rồi thì người ta khen - chê. Vậy nên tự biết mình, phấn đấu để đạt được niềm vui, hạnh phúc cho bản thân và lan tỏa đến những người xung quanh mình là tốt đẹp rồi.

Chúc bạn hành động vì điều mình tin yêu.

Không phải là bạn không có ước mơ. Đơn giản là bạn chưa tìm thấy thôi và còn nhiều người khác cũng như vậy. Mọi người đang trên hành trình đi tìm ước mơ: thử thách có, vui vẻ có, đau khổ có, bất ngờ có... Chúc bạn có chuyến hành trình tìm ước mơ đầy thú vị và chia sẻ cùng mọi người! ^^

Đúng và không?

Đúng: Cuộc sống không hoài bão, không ước mơ, quanh quẩn với cơm áo gạo tiền, no thân, ấm cật thì quả là không có gì thú vị. Chỉ có những giấc mơ lớn, khát vọng lớn mới dẫn con người ta đi xa, mới đẩy giới hạn của bản thân tới mức khôn cùng.

Không: Mỗi người sinh ra trên đời đều đã là một điều tuyệt vời, họ đều có sứ mạng của mình. Và là một người bình thường cũng là một sứ mạng, mội bài học, một trải nghiệm tuyệt vời. Hơn nữa nếu ai cũng mơ ... thì ai sẽ là người góp sức cùng người đó thực hiện giấc mơ?

Ai cũng có giới hạn riêng cho hạnh phúc của mình!

Cuộc sống không có mục đích mới là tầm thường. Không có ước mơ, vì con ng đó là thực tế, họ biết mình tới đâu. Từ đó, họ để thời gian ước mơ đó mà nhắm đến một mục tiêu, và cố gắng đi đến cái đích hoàn thành mục tiêu đó, sao gọi là tầm thường. Nhưng có ước mơ, thậm chí to lớn nhưng rốt cũng chỉ là mơ mộng viễn vông, chỉ ngồi mơ mà ko có mục tiêu nhất định, tới đâu đó tới. Cuộc sống ấy là tầm thường trong tất cả sự tầm thường.

Nội dung liên quan

Cuộc sống trong mơ của bạn trông như thế nào?

Sau này, nếu đã dư giả về tài chính, bạn sẽ mong muốn một phong cách sống như thế nào? Gia đình của bạn sẽ ra sao? Có bao nhiêu người? Cùng nhau làm gì mỗi ngày? Sẽ sống ở đâu? Ngôi nhà sẽ trang trí ra sao? To rộng hay nhỏ xinh?

Bạn sẽ sống theo phong cách nào? Sống xanh? Sống tối giản? Hay sống kiểu hoài cổ? Nhịp sống nhanh hay chậm? Sống đằm mình trong không gian hay sống chạy đua cùng thời gian?

Đàn ông không uống rượu là hèn, không có bản lĩnh. Các bạn nghĩ sao về điều này?

Bạn có nghĩ rằng cuộc sống này là công bằng không?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?