Cuốn sách nào khiến bạn phân vân nâng lên đặt xuống nhiều lần vẫn quyết định không mua?

  1. Sách

Với mình đó là cuốn Suối Nguồn của tác giả Ayn Rand, nhiều người dịch, Phan Việt hiệu đính, NXB Trẻ phát hành.

Ảnh: newshop.vn

Lý do khiến mình đối xử như vậy với cuốn sách này đó là vì:

  1. Sách quá dày (1200 trang), mặc dù mình là fan của sách dày.
  2. Giá khá cao: 258k chưa chiết khấu.
  3. Chưa bao giờ canh me đúng thời điểm nó được "sale" từ khủng tới siêu khủng (off 50-70%). Liên tục bỏ lỡ như không có duyên.
  4. Nội dung sách có "vấn đề" theo kiểu người thích thì xem như sách gối đầu giường, người ghét thì chê xối xả thậm tệ. Không biết mình mua rồi đọc sẽ thích không.
  5. Sách bị chê là "gái tính". "Buff" nhân vật chính quá thể đáng. Một nhân vật tự cao tự mãn quá sức chịu đựng cho phép ở một con người bình thường.
  6. Mình đã đọc ebook cuốn này được vài trang và thấy chưa hứng thú lắm để đọc tiếp.
  7. Sách nói về những kiến trúc sư, mà mình thì có ấn tượng không tốt về họ.

Mình nhớ mình đọc ở đâu đó một ý thế này: Những cuốn sách mà bạn muốn mua nhưng vì lý do gì đó vẫn chưa mua được, thì nó vẫn sẽ ở mãi đó, trên các kệ sách, chờ bạn đến rước về.

Cuốn Suối Nguồn này, không biết có chờ mình nổi không. Hay là sẽ hết hàng khi mình quyết định. Hehe.

Bạn thì sao, cuốn sách nào khiến bạn phân vân nâng lên đặt xuống nhiều lần đến bây giờ vẫn quyết định không mua?

Từ khóa: 

suối nguồn

,

ayn rand

,

phan việt

,

nxb trẻ

,

sách

Bạn nên mua Suối Nguồn về đọc ngay đi.  Ko cần phải chờ khuyến mãi j đâu. Vì giá trị cuốn sách đáng giá gấp ngàn lần cái giá trên bìa sách. Còn vụ sách gần 1200 trang cũng ko phải lo. Bạn cầm nó lên rồi thì ko bỏ xuống dc đâu.
Trả lời
Bạn nên mua Suối Nguồn về đọc ngay đi.  Ko cần phải chờ khuyến mãi j đâu. Vì giá trị cuốn sách đáng giá gấp ngàn lần cái giá trên bìa sách. Còn vụ sách gần 1200 trang cũng ko phải lo. Bạn cầm nó lên rồi thì ko bỏ xuống dc đâu.
Gần đây có nhà Omega Plus xuất bản nhiều sách non-fiction chủ đề nội dung hấp dẫn vô cùng. Mấy cuốn như Lịch sử giao thương, Thành Cát Tư Hãn, Bà đầm thép Magarette Thatcher, rồi Lịch sử ung thư,... Cuốn nào cũng muốn mua về hết nhưng phần vì ngại chất lượng dịch thuật với cả độ khó của nội dung, đến giờ mấy cuốn nói trên (và nhiều cuốn khác nữa) dù muốn lắm mình vẫn chưa mua. 
Ôi anh Howard Roark! Ôi Suối Nguồn! Hãy quyết định mua nó ngay đi bạn, không hối hận đâu. Một nhân vật truyền cảm hứng xuất sắc. Cái tôi cao ngất, chủ nghĩa cá nhân phi thường 😍 Hơn nữa sách miêu tả tâm lý nhân vật cũng thập phần xuất chúng. 

Cuốn này nha ::D
Nói thực là mình toàn vào nhà sách đọc cọp nó không à. Cảm thấy chưa đủ ham muốn (cái ham muốn tột bậc ấy) để mà rước về.👻
Những Lời Bộc Bạch của Jean Jacques Rousseau 😂 Đây là tự truyện của ổng luôn. Muốn mua lắm mà nhiều lần vô nhà sách cứ cầm lên rồi lại đặt xuống chả biết phân vân vì cái gì. Chắc nghĩ đọc tự truyện cũng hơi ngán, sợ chán giữa chừng. Giờ vẫn chưa mua. 

Thứ duy nhất mình quan tâm khi mua một cuốn sách là nội dung xem có phù hợp hay không, còn về vấn đề giá bán thì so với nước ngoài giá sách của VN đã quá rẻ rồi nên đừng mang cái đó ra để cân đo đong đếm nữa.

Có bộ Việt Nam danh tác do Nhã Nam làm, mình thấy đẹp quá trời cả về hình thức lẫn nội dung, nhưng quả thực là mình vẫn đang phân vân không biết có nên mua cả bộ về không. 
Với mình là bộ Harry Potter lừng danh nổi tiếng :)) Vì có quá nhiều phiên bản, lại đọc ebook rồi, xem phim luôn rồi, thành ra nhiều lúc rất phân vân không biết có nên mua không. Mà mình nghĩ bộ này chắc sẽ luôn có sẵn chờ mình hốt (nếu có) :3
Giờ tui toàn chơi ebook, hồi xưa thì thú thiệt chạ nhớ