1. Noron.vn
  2. Cytokine là gì, Cơn bão Cytokine là gì?

Cytokine là gì, Cơn bão Cytokine là gì?

Từ khóa: là gì

Trả lời

Cytokine là các phân tử cho phép các tế bào của bạn nói chuyện với nhau và rất quan trọng đối với chức năng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Tuy nhiên, quá nhiều cytokine có thể có tác động tiêu cực và dẫn đến cái được gọi là "cơn bão cytokine".

Hội chứng bão Cytokine đề cập đến một nhóm các tình trạng y tế liên quan, trong đó hệ thống miễn dịch tạo ra quá nhiều tín hiệu viêm, đôi khi dẫn đến suy nội tạng và tử vong.

Đọc bài viết đầy đủ tại Cytokine là gì?

Nội dung liên quan

Trong cơn bão số 9 (Usagi), bạn đọc sách gì?

Mình đọc lại Bão của Le Clézio. Mình còn nhớ lúc trước, lúc đọc cuốn này vào ngày không mưa bão, đọc xong thì mình phát hiện ngoài trời đang lác đác vài hạt mưa. Bỗng dưng mình đã ước giá mà bão nổi lên thật, kèm theo đó là một trận mưa rào chẳng hạn, chứ vài hạt mưa như lúc đó chỉ tổ khiến cho đất thì cứ khét lẹt mà cái chảo "sàn nhà" vẫn nóng như thiêu như đốt. Giờ thì bão thật rồi nên mình không ước nữa. :(

Đọc cuốn sách này, thấy đôi khi có những chuyện buồn mà lại hay, lại đẹp, giống như những cơn bão biển tạo nên những con sóng có bọt màu vàng, hay như những người không tên mà có rất nhiều tên... trong sách vậy.

Cuốn sách này bao gồm hai câu chuyện là BãoNgười đàn bà không danh tính. Trong đó có "đảo, biển và gió, cơ thể những người đàn bà, một đứa trẻ cô đơn không bố, một người đàn ông bị quá khứ gặm nhấm và cơn bão rửa sạch tất cả." Và còn có cả "Phi châu, Paris và một đứa trẻ lạc lối khác đi tìm danh tính của mình." Hai câu chuyện cho ta cảm giác không hiểu "Bão ngoài trời hay bão trong tâm hồn?"

Thực ra, đối phó với những cơn bão thì mệt mỏi lắm. Nhưng như người ta nói sau cơn mưa trời lại sáng, thì sau tất cả, những số phận kỳ lạ gặp đầy trắc trở trong Bão vẫn tìm thấy phép màu, tìm thấy điều níu giữ họ lại với cuộc sống này. Những cơn bão đến rồi sẽ đi, dù có để lại những hậu quả nặng nề thì vốn dĩ cuộc sống này đã khắc nghiệt như vậy. Chỉ cần mình sống chậm lại một chút và mở lòng ra để đón nhận yêu thương nhiều hơn.

Như việc đọc Bão trong cơn bão vậy!

Còn bạn, bạn đọc sách gì trong cơn bão Usagi?

IMG_4004

Con gái có nên tập gym không?

Con trai tập gym đều đặn sẽ có được một cơ thể khoẻ mạnh. Vậy con gái có thể tập không?

Một buổi chiều mưa bão, bạn sẽ làm gì để chill?

Mình đang ở văn phòng, chiều Sài Gòn mưa to trắng trời và lành lạnh, mọi người đàn hát ghita những bài hát nhẹ nhàng, tình cảm, thấy rất thoải mái. Chiều nay bạn sẽ làm gì để chill?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?