1. Noron.vn
  2. Đại học Giao thông vận tải TP HCM?

Đại học Giao thông vận tải TP HCM?

chào các anh chị ,cô chú em là 2004 yêu thích ngành khai thác vận tải và có dự định thi vào trường đại học Giao Thông vận tải TP HCM ,em có thắc mắc về học phí chương trình chất lượng cao của ngành này ở trường ạ ,bao gồm cả tiền tiếng Anh,tài liệu,.... luôn ạ .Em rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người🙏🙏.Em cảm ơn nhiều ạ

Trả lời

Theo như anh tìm hiểu thì học phí chương trình chất lượng cao sẽ là 700k/tín chỉ. Còn tiền tiếng Anh và tài liệu thì anh không rõ lắm. Em có thể tham gia vào group của khoa để đọc được thông tin từ các anh chị tiền bối nhé!

Nội dung liên quan

Con gái học ngành logistics của đại học giao thông vận tải TP HCM (GTA) ra trường có dễ xin việc không?

Mọi người cho em hỏi

Con gái học ngành logistics của đại học giao thông vận tải tp hcm (GTA)ra trường có dễ xin việc không ạ?

Lập trình viên mới ra trường, nên làm outsourcing hay startup?

Theo mình biết thì ở Start-up, lập trình viên đôi khi là người duy nhất chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm của công ty, phải dựng source code từ đầu, phải code, deploy, thiết lập server, bảo mật.. Nhưng làm nhiều lại rất có lợi cho những ai muốn trở thành Full-stack Developer (theo mình hiểu nó là Full Skill).

Còn ở các công ty Outsourcing thì gần như quy trình đã hoàn thiện, mình có thể học thêm về quy trình của họ: Commit code, code review, convention lập trình viên sẽ phụ trách 1 mảng và có nhiều thời gian tập trung phát triển kỹ năng ở 1 ngôn ngữ mà mình thích như Java, C#... để thành 1 guru.

Đối với lập trình viên mới ra trường, nên chọn làm việc ở đâu?

Bạn đánh giá gì về văn hóa giao thông hiện nay?

Gần đây, các tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra gây hậu quả nghiêm trọng (chết / bị thương nhiều người) để lại rất nhiều sự mát, nỗi thương tâm cho bản thân, gia đình và xã hội. Theo bạn,tại sao tại nạn giao thông gia tăng? đâu là nguyên nhân chủ yếu nhất?

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?