''Đàn ông thằng nào chẳng có nhu cầu, và nếu nhu cầu đó không được thỏa mãn thì họ sẽ ngoại tình'' điều này có đúng không?

  1. Tình dục

  2. Tình yêu

Bạn trai mình nói với mình như vậy. Mình ko rõ những người đàn ông khác thế nào chứ suy nghĩ này mình ko chấp nhận được. Với đàn ông chuyện đấy quan trọng đến thế hay sao mà sẵn sàng vứt bỏ tình yêu để được thoả mãn?

Từ khóa: 

tình dục

,

tình yêu

Cái này mình không rõ lắm đâu. Nhưng yêu nhau chỉ để sexx thôi hay sao mà hỏi câu chắc chắn thế?
Trả lời
Cái này mình không rõ lắm đâu. Nhưng yêu nhau chỉ để sexx thôi hay sao mà hỏi câu chắc chắn thế?

Có vẻ thế giới quan về giới tính và kiến thức tình dục của bạn trai bạn còn hạn hẹp. Đừng vội quy chụp lại tất cả đàn ông đều suy nghĩ giống người yêu bạn. Người đàn ông hay người phụ nữ ngoại tình vì anh ta muốn như vậy, anh ta thèm khát những người phụ nữ ở ngoài nhưng lại không thể rời bỏ mối quan hệ đang có nên mới tham lam chọn cả 2. Không thỏa mãn giống như một ngọn lửa đang âm ỉ trong lòng người đó, do họ chọn không chia sẻ, không cải thiện cùng người kia nên cuối cùng nó chỉ là lý do mà thôi. 

Có muôn vàn cách để khắc phục chuyện này, nếu không hợp chuyện chăn gối, ít nhất hãy nói câu chia tay. Nếu vẫn còn tình cảm thì hãy chia sẻ cùng nhau và tìm hướng giải quyết. Đừng nghĩ gia đình, hay kế sinh nhai là lý do không thể chia tay, hãy là một người chủ động, giải quyết sớm một cách văn minh- tử tế thì sẽ không gây hậu quả nghiêm trọng.

Bạn trai của bạn nói đúng, cho vế: " Đàn ông thằng nào chẳng có nhu cầu" và nói sai_ đối với những người đàn ông yêu thật lòng, cho vế_ "Và nếu nhu cầu đó không được thỏa mãn thì họ sẽ ngoại tình".

Người đàn ông yêu bạn, sẽ tôn trọng bạn, sẽ là người hi sinh cảm xúc của bản thân để mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho bạn.

Trong từ điển của cuộc đời mình, không bao giờ được phép có 2 từ :" Phản bội". 

Kể bạn nhé.

Mình từng yêu anh nyc, và mình biết anh nyc cũng yêu mình. Tụi mình yêu nhau 4 năm nhưng chưa QHTD. Mình không muốn, và a chưa bao giờ đòi hỏi hay ép mình. 

Anh thực sự, thực sự tốt. 4 năm yêu nhau và anh luôn yêu mình hơn ngày đầu.

Luôn nói yêu mình mỗi ngày, luôn dành cho mình những món quà dù không phải là ngày gì cả, anh luôn hỏi các bạn nữ khác ý kiến xem màu son, quần áo, hoa nào đẹp nhất, mua rồi cất vào một góc phòng để lúc mình đi làm về có bất ngờ. Ngay cả khi mình đi tắm, mình còn không cần phải lấy đồ, mình chỉ cần đi vào phòng tắm, còn anh sẽ lấy đồ và khăn cho mình. A còn nấu ăn, nói mình ngồi chơi và gọi mình xuống, rửa chén cho mình. 

Mình thực sự cảm động khi a có riêng một quyển note, để lúc call mình, a sẽ note lại mình thích gì, ghét gì, vv. Kiểu trước thì mình không biết, cho đến khi phát hiện thấy, anh còn note trong điện thoại nữa.

Chưa bao giờ xưng mày tao với mình, lúc nào cũng đòi hôn má mình, ôm mình, nựng mình dù mình luôn đẩy ra =))))

A luôn là người đi bộ ra ga, dù ga cách nhà tầm 30p đi bộ (tụi mình ở Nhật), và mỗi lần gặp mình, a sẽ luôn cầm sẵn trên tay món đồ ăn vặt mà mình thích. Nhường áo cho mình. Giặt đồ cho mình.

A lên plan đi chơi với mình, và nhiều nhiều điều nữa.

Mình từng hỏi a: " Anh, sao a không đi c******i đi, e cho a đi theo người khác á. Tại vì e ko có làm chuyện đó với a cho đến khi kết hôn đâu.". Rồi a cười, a nói mình:" Em biết không, không có một thằng đàn ông nào không muốn làm chuyện đó với ng mình yêu cả, thằng nào cũng có nhu cầu đó. Nhưng nếu điều đó ko xảy ra, hoặc thằng đó ko yêu em, 2 là nó ko phải đàn ông. Đối với anh, việc đó chẳng là gì cả, vì anh biết em không muốn, và vì anh thực sự yêu em, anh tôn trọng suy nghĩ và quyết định của em, và vì anh muốn em luôn hạnh phúc, yêu anh."

Mình và anh nyc chia tay rồi. Mình biết, mình và anh không thể đi đến happy ending, vì ngoài tình yêu, mindset là thứ quan trọng ko kém. Anh đã khóc khủng khiếp, đã muốn quay lại. Nhưng mình từ chối. 

Vì anh là một người đàn ông như thế. Không có cớ gì để mình nói xấu cả. Mình luôn hi vọng a sẽ gặp được người tốt đẹp, yêu anh, không như cách của mình yêu anh.

Mình là một đứa, ngoại hình ở mức 4/10 chắc thế. Được cái tấu hề. =)))). Nhưng người yêu của mình, người yêu hiện tại cũng v, đẹp trai, kiểu đẹp trai thiệt á, hiền và giỏi. Đôi khi mình không hiểu tại sao họ, hay những bạn khác lại crush, hay yêu mình, cà tôn trọng mình. Mình hỏi thì vẫn luôn là câu trả lời " Tại vì em tốt bụng, và ở bên em, anh luôn cảm thấy vui, và anh có thể cười cả ngày". w*f =.=

Mình chia sẻ câu chuyện của mình, vì mình hi vọng, bạn sẽ tìm được người tôn trọng và yêu thương bạn. Làm sao có thể chấp nhận được " Sự phản bội trong tình yêu". Bạn tự biết khi nào cần dừng lại mối quan hệ, khi nào bước tiếp. Ai là người nên ở lại, và ra đi. Bạn xứng đáng được nhận những yêu thương tuyệt vời. Nói đến đây, và mình tin, bạn sẽ hiểu, con tim bạn cần điều gì, nên làm điều gì, là đúng nhất.

Sự thật trần trụi này đúng đấy, chỉ có điều mỗi người có khả năng kiềm chế khác nhau, nhưng nếu kiềm chế quá lại ko tốt, bạn cứ xem học thuyết của trường phái âm dương gia tất sẽ hiểu, còn bỏ người đó tìm người khác liệu bạn có tìm được người bạn muốn ?

Bạn trai bạn còn quá trẻ hoặc chưa thật sự yêu say đắm người phụ nữ nào nên mới nói câu đó á bạn! Từ đó thì mình suy ra luôn anh ta cũng không yêu bạn nhiều! Rất có thể sau này anh ta rung động với phụ nữ khác, anh ta cũng sẽ lập lại câu nói đó như một cái cớ để chia tay bạn!

câu nói này mà đúng thì mình thấy mắc cười! Các bạn hãy thử nghĩ logic xíu đi! Nếu đúng là là dùng tình dục có thể mua được tình yêu và sự chung thủy của đàn ông thì những cô gái bán hoa sẽ là người hạnh phúc nhất rồi còn gì nữa. Hehe!

Nhu cầu ở đây là nhu cầu tình cảm chứ không hoàn toàn nằm ở tình dục mới đúng nhé!

Tại sao đàn ông hay ngoại tình?

Trước khi đi sâu vào hiểu chi tiết, chúng ta nên biết ở giai đoạn trước hôn nhân, đàn ông chỉ có 4 giai đoạn chính, nếu hoàn hảo sẽ diễn ra theo thứ tự, không mất giai đoạn nào:

Rung động - Đeo đuổi - Vượt thử thách nhiều lần để tiếp tục chinh phục người phụ nữ - Yêu say đắm! Rồi sau đó mới nên kết hôn!

Nhưng thường thì các bạn nam tới được giai đoạn "yêu say đắm" hơi bị hiếm. Toàn bị hư cảm xúc ở các giai đoạn trước đó(do bạn nữ bị đổ quá dễ dàng nên bỏ mất các giai đoạn đàn ông cần phải trải qua để tới được "yêu say đắm"). Mà chưa tới được giai đoạn "yêu say đắm" là cảm xúc yêu nó tuột nhanh khủng khiếp. Các bạn nam dù tuột cảm giác yêu vẫn đi kết hôn vì những lí do chẳng liên quan gì tới tình cảm(chẳng hạn như vì gia đình giục cưới để đẻ con chẳng hạn)!

Còn người nữ thì lại nhầm tưởng bạn nam lấy mình chắc yêu mình lắm nên mới lấy! Sau này, nếu không biết xây hôn nhân, cảm giác yêu người nam lại càng tuột!

Khi một người phụ nữ khác xuất hiện (các bạn quen gọi là tuesday), các giai đoạn yêu của người nam được khởi động lại từ đầu! Người vợ thay vì xây dựng hôn nhân đi đánh nghen làm chuyện tào lao! Hết phim cho một cuộc hôn nhân luôn! Hehe!