Đằng Sau Những Chuyến Du Lịch Của 1 Nhóm Bạn Thân

  1. Du lịch

Sapa là chuyến du lịch thứ 6 của chúng mình trong 3 năm qua và cũng là chuyến đi cuối cùng khi chúng mình còn được là sinh viên. Dưới đây là câu chuyện đằng sau những chuyến đi trọn vẹn ấy.

Xem thêm:

Du lịch Sapa – 3N2Đ khám phá vùng đất xinh đẹp tựa Bali

1 người tần tảo luôn tính toán chi tiêu cho cả chuyến đi (đôi khi tự tiêu vào tiền của chính mình).

1 “đại gia tốt bụng” khi sẵn sàng bỏ ra

1* triệu để mua vé máy bay cho các bạn mà không sợ bị quỵt 🥺. 1 trưởng ban ăn chơi dành cả tháng trời để lập kế hoạch, chọn dresscode dựa theo đồ của các bạn (đọc tất cả bài review không bỏ sót cái nào).

1 IpX-er luôn “ném” máy cho các bạn chụp ảnh, để rồi số lượng ảnh của các bạn trong máy gấp 20 lần ảnh mình. 1 photographer luôn thiếu mặt trong những bức ảnh tập thể vì nó là người chụp.

1 designer việc đầu tiên khi đặt chân về nhà là ngồi chỉnh ảnh từ tập thể đến cá nhân để các bạn ai cũng có ảnh đẹp up luôn.

1 vlogger đi đến đâu cũng đứng ra 1 góc nói 1 mình.. dành hàng tuần làm vlog dù có bị lỗi biết bao nhiêu lần.

1 người am hiểu mẹo vặt cuộc sống để có thể bình tĩnh trước bất cứ chuyện gì xảy ra... ví dụ như bạn mình nôn 5 lần 7 lượt giữa đêm mà cứ đòi ôm mình ngủ....

1 DJ luôn chuẩn bị sẵn list nhạc du lịch trong máy, chuyển nhạc linh hoạt theo tâm trạng, địa hình,... có tài năng nhìn hình chọn nhạc để các bạn up story.

1 người “thầm lặng” luôn làm những việc như vác tripod dù lên núi hay xuống biển, gõ cửa từng phòng gọi các bạn dậy, luôn là người tắm cuối cùng, người ăn cuối cùng vì mải đi nấu mỳ, lấy nước,... cho tất cả mọi người. Chuyến đi nào cũng sẽ trở nên hoàn hảo nếu chúng mình đi cùng nhau 😙.

Từ khóa: 

du lịch

Thật tuyệt vời khi có 1 nhóm bạn như vậy, ngưỡng mộ các bạn quá.
Trả lời
Thật tuyệt vời khi có 1 nhóm bạn như vậy, ngưỡng mộ các bạn quá.