1. Noron.vn
  2. Đâu là cách tốt nhất để nói lời chia tay?

Đâu là cách tốt nhất để nói lời chia tay?

Trả lời

Gặp trực tiếp và nói một cách chân thành bạn nhé. Có thể hơi khó chịu một chút nhưng đó là cách tốt nhất để cả hai hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Mình nghĩ nếu muốn chia tay thì phải có lý do hợp lý. Chia tay trong bình yên, đừng im lặng vì im lặng sẽ khiến đối phương khó chịu. Tìm thời điểm thích hợp nhất để nói rõ với nhau nè. ^^

Nội dung liên quan

Cách để vượt qua một cuộc chia tay?

Chẳng có cuộc chia tay nào mà không có đau buồn. Có cách nào để vượt qua nó thật nhanh không?

Rủ con gái đi du lịch riêng với mình thì có ''bạo'' quá không?

Số là vầy các bác ạ...

Học cùng lớp e có cô bạn khá dễ thương, e quan tâm bạn ấy cũng 1 tgian dài rồi (tầm vài tháng), và dường như bạn ấy cũng biết.

E cũng tự thấy bản thân mình không đến nỗi nào, cũng 1 cây hài nên mỗi lần đi chơi chung cả nhóm e luôn có đc sự chú ý của bạn ấy.

Tụi e học chung từ khi mới vào đh, đến nay đc hơn 2 năm rồi, 2 đứa cũng gọi là có 1 cái tình bạn khá tốt với nhau, nay e muốn tiến thêm 1 bước nữa..

Thế là vừa rồi e có rủ bạn ấy đi chơi xa riêng 2 đứa với nhau. E nghĩ đơn giản là có địa điểm hay ho thì rủ thôi, không xâu xa gì. Bạn ấy cũng không phải tuýp con gái chưa bao giờ đi xa nhà, nhưng bạn ấy nói là cần tgian suy nghĩ và từ đó đến giờ, đã gần tháng trời vẫn chưa trả lời e. E nghĩ bạn không muốn đi lắm.

Trong trường hợp này e nên làm tn ạ?

Đâu là lời nói dối tệ hại nhất mà bạn đã từng nghe/từng nói ra?

Nhân ngày Nói dối 1/4, cùng chia sẻ với nhau xem đâu là lời nói dối tệ hại nhất mà bạn từng nghe từ người khác, và từng chính mình nói ra nhé.

Mình trước nhé:

  • Lời nói dối tệ nhất từng phải nghe: "Cho tao vay mấy triệu tuần sau có tiền tao trả luôn!" (thực ra là block nhau luôn sau n lần đòi qua đòi lại, và đến giờ thì mất luôn cả tiền lẫn bạn)
  • Lời nói dối tệ nhất từng tự mình nói ra: "Anh đi nhậu với mấy thằng bạn tí rồi về!" (nhưng thực ra là đi với đứa bạn cũ là con gái, bị ex phát hiện và từ đó thành ex của nhau luôn).

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?