1. Thời trang

Đâu là đôi sneaker dễ lên đồ nhất?

Converse Classic

Dù Converse đã ra mắt rất nhiều mẫu giày như Jack Purcell, Chuck II, Converse One Star,... thì dòng Classic của hãng vẫn và sẽ luôn là dòng sneaker được ưa chuộng nhất. Dáng giày cứng cáp, không quá ôm cũng không quá rộng, thiết kế đơn giản cùng miếng logo tròn thời thượng, tất cả những thứ ấy đã tạo nên huyền thoại mang tên Converse Classic. Thật là kì lạ là dù bạn mặc bất kì trang phục gì, dù bạn theo đuổi phong cách nào thì cũng kết hợp hoàn hảo được với em này.

Vans Old Skool

Dòng Old Skool của nhà Vans rất bụi bặm, nhìn khá thô, khá bè nhưng lại là lựa chọn hàng đầu cho những nàng, những chàng cá tính. Về độ lên đồ thì đôi này cũng chẳng kém cạnh Converse Classic tẹo nào. Bạn có thể đi nó với đồng phục, đầm váy, quần. Ôi bao la cách kết hợp em này!

Vans Authentic

So với Old Skool thì dòng Authentic thu gọn chân hơn và đơn giản vô cùng vì không hề có họa tiết gì cả. Đôi giày này vừa mang đến nét trẻ trung, khỏe khoắn nhưng lại không quá "ngầu". Và điều để mình thích hơn nữa là đôi giày này để lộ mắt cá chân, trông rất quyến rũ khi bạn mặc quần xắn gấu.

Adidas Stan Smith

Đây có lẽ là đôi giày được nhiều người mang nhất hiện giờ. Ai ai cũng có cho mình một đôi, từ các bạn sinh viên đến các fashionista, người mẫu, diễn viên,...Vì vậy nó đã lọt vào top 10 đôi giày vĩ đại nhất với hơn 50 triệu mẫu đã được bán ra. Stan Smith rất êm chân, dễ đi và dễ mặc.Đây là danh sách các đôi sneaker dễ lên đồ nhất của mình, còn với bạn đâu là đôi giày tủ của bạn?

Từ khóa: sneaker, converse, vans, Thời trang

nike air force hay Nike Cortez cũng là 2 đôi giày rất dễ phối đồ và phù hợp với nhiều loại trang phục

Trả lời

nike air force hay Nike Cortez cũng là 2 đôi giày rất dễ phối đồ và phù hợp với nhiều loại trang phục