Đâu là những lý do khiến bạn tham gia và muốn gắn bó với cộng đồng Noron?

Mình tham gia Noron được hơn một năm, ban đầu là vì tò mò do được giảng viên đại học giới thiệu, sau là vì thích nên ở lại.

Ở đây, mình có cơ hội được kết nối với nhiều anh chị giỏi và có trải nghiệm sống phong phú hơn mình. Mình còn được được trò chuyện với những người bạn mới thú vị, được bổ túc ngôn ngữ miễn phí từ các "gen Z" nữa

Với mình, Noron là không gian ảo nhưng tốt cho việc phát triển bản thân trong đời thực.

Còn các bạn thì sao?

https://cdn.noron.vn/2021/11/17/28542110629441-1637119147.png
Từ khóa: noron, mạng hỏi đáp việt, giá trị, Noron, Phong cách sống, Tâm sự cuộc sống, Xã hội

Do bản thân mình là 1 người suy nghĩ hơi thụ động, thường mình sẽ suy nghĩ khi có người hỏi. Vậy nên với sự xuất hiện của Noron bản thân mình thấy như đây là nơi dành cho mình. Kiểu comment trong Noron sẽ "có nội hàm" hơn so với việc xàm xí trên Facebook =)))

Trả lời

Do bản thân mình là 1 người suy nghĩ hơi thụ động, thường mình sẽ suy nghĩ khi có người hỏi. Vậy nên với sự xuất hiện của Noron bản thân mình thấy như đây là nơi dành cho mình. Kiểu comment trong Noron sẽ "có nội hàm" hơn so với việc xàm xí trên Facebook =)))

Hôm nay. Mình tham gia với noron lần đầu. Bởi vì. Mình thấy sẽ có những cuộc tranh luận rất gay ho cần diễn ra ở đây. Có thể nó sẽ giúp ích cho bản thân tôi rất nhiều. Và tôi cũng thấy, gọi là những người " thông thái" được chứ ? Tôi muốn học những kinh nghiệm sống này.

Tiếp theo, tôi sẽ tin tưởng noron vì tôi thấy những lúc như thế này, tôi cần những bài viết của noron, về những điều tôi muốn hỏi và muốn tìm kiếm. Hơn thế nữa. Tôi vẫn chưa có diễn đàn dành cho mình. Và đây sẽ là một trong những nơi tôi sẽ gửi gắm những gì mà tôi có.

Mong được kết bạn với mọi người rất nhiều.

Muốn có thêm nhiều bạn mới.

Trên fb có người gthieu đến Noron, bảo như Zhihu của VN. Tại mình thích Zhihu và Reddit nên lên hóng hớt thử xem thế nào. Woww, ko ngờ nền tảng này cũng hay ho phết, mình là người thích trả lời hơn đặt câu hỏi =))) có 1 đợt thời gian mình còn nghiện trả lời các câu hỏi trên đây đến mức chắc post nào mình cũng trả lời. Nhưng cái gì quá cũng ko tốt, tự dưng đến 1 hôm lại thấy các câu hỏi trên Noron nhiều post tương tự nhau quá, mà cũng lắm câu hỏi trời ơi đất hỡi quá đỗi =))))) nên mình tự nghỉ 1 tgian.......

Học hỏi chia sẻ và giao lưu với nhiều bạn có thêm nhiều kiến thức bbor ích cho cuộc sống

Thích cãi nhau trên noron lâu lâu gặp đối thủ cũng hay.hi
Thi thoảng mình gặp những băn khoăn hay chia sẻ của các bạn trên đây như gặp lại chính mình của vài năm trước vậy. Mình rất sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm và góp ý giúp các bạn có thể xem xét vấn đề và đưa ra quyết định phù hợp. Ở đây mình cũng gặp nhiều người lạ rất thú vị, những người ẩn danh comment đáp lại tâm sự của mình, và một người bạn rất tử tế và tốt bụng :>
Ở đây mình nhận được nhiều hơn mình nghĩ.

Muốn câu cá

mình thấy ứng dụng này rất có ích khi nó bổ sung những kiến thức tốt đẹp ,mọi người ở đây đều rất văn minh và lịch sự.tuy mình mới sử dụng ứng dụng này nhưng mk thấy no rất hay

Học được những chia sẻ từ cách chuyên gia, đọc được những bài viết, những câu hỏi đầy hài hước và thú vị, bên cạnh đó là mọi người trên Noron rất thân thiện và vui tính( đọc qua những lời cmt). Noron còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi ý nghĩa nữa.