1. Noron.vn
  2. Đâu là video hài bạn thấy buồn cười nhất ở Việt Nam?

Đâu là video hài bạn thấy buồn cười nhất ở Việt Nam?

HÀI ĐỘC THOẠI - Em Phà Ở Đâu Thế - Phương Nam Saigon Tếu

Từ khóa: hài , funny , hài độc thoại

Nội dung liên quan

Nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất, không bị làm phiền mỗi khi buồn là ở đâu ...?

Chào mọi người 😁 Đúng như tiêu đề mình đã ghi, hôm nay mình giở chứng muốn trò chuyện, cũng như muốn biết về nơi bạn cảm thấy tâm hồn mình thanh thản nhất mỗi khi buồn mà cần suy nghĩ thật sâu và hiểu rõ về nó. Trước tiên mình nói về bản thân trước nhé:D Mình sống ở nông thôn ngay từ nhỏ nên được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Được nhìn thấy ông bà trèo cây vặt nhãn với mít để cả nhà cùng ăn. Khi còn nhỏ thì buổi trưa chơi trò leo núi (vì nhà mình gần rừng với núi không) Tối đến thì gọi mấy đứa bạn trong xóm chơi đuổi bắt dưới bóng đèn sáng lập lòe *trò mấy đứa hay chơi nhất là dọa ma >:)) Nói chung là nhiều kỉ niệm đẹp lắm. Lớn rồi tuy mình có ít chơi mấy trò đó nhưng cũng cảm nhận được sâu sắc hơn về quê hương mình. Nào là cây cối um tùm nhưng ra đấy thì rõ là mát. Cây dừa vẫn phất phơ theo gió hù ma đều đều:))) Đẹp nhất là vào hoàng hôn, khi mà bầu trời chuyển thành màu vàng cam, hòa quyện với thanh âm của gió và tiếng lá cây kêu lên "xào xạc". Một ý tưởng nảy ra trong đầu mình "Hay là những lúc buồn thì leo lên cây nhìn lên bầu trời nhỉ". Thế là từ đấy việc leo cây ngắm nhìn bầu trời trở thành thói quen mình luôn. Lúc buồn cũng đến, mà lúc chán cũng đến. Buổi sáng thì mát mẻ, những miếng kẹo bông gòn trắng muốt di chuyển nhè nhẹ trên bầu trời trong xanh. Buổi trưa tuy hơi nóng, nhưng bù lại được ngắm nhìn đàn chim bay tự do trên bầu trời như bản thân mình cùng mấy đứa trẻ trong xóm vẫn thường làm khi còn nhỏ, tự do làm điều mình thích, tự do vui chơi và trêu đùa nhưng trò nghịch tai quái (*Cũng do ngày tháng ấy mà ngày nhỏ ghi thù với khá nhiều người lớn trong xóm:)) Buổi tối thì được ngắm nhưng vì sao vẫn chói sáng trong màn đêm đen kịt và tĩnh lặnlặng (nghĩ lại thấy mình dụng cảm thật, yếu bóng vía mà vẫn ngắm như đúng rồi) Cảm ơn mọi người đã lắng nghe câu chuyện cũng như câu trả lời của mình. Câu trả lời của bạn cho câu hỏi này thì sao? Mọi người hãy cùng nhau chia sẻ nhe😋

https://cdn.noron.vn/2021/08/17/3921311314297928-1629216168_1024.jpg

Bộ phim bạn đang xem gần đây?

Theo các bạn, ở đâu trên đất nước Việt Nam là đẹp nhất?

undefined

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?