1. Noron.vn
  2. Để có được một tài sản kếch xù 1 tỷ đô la, bạn có chấp nhận chịu đựng những cơn ác mộng mỗi đêm trong một năm liên tục 365 ngày?

Để có được một tài sản kếch xù 1 tỷ đô la, bạn có chấp nhận chịu đựng những cơn ác mộng mỗi đêm trong một năm liên tục 365 ngày?

Thần Chết sẽ cho bạn 1 tỷ đô la ngay lập tức. Với 1 điều kiện:" Đêm nào cũng gặp ác mộng trong vòng 365 ngày:

Bạn có đồng ý ký kết bạn giao ước này????

Từ khóa: đô la , tài sản

Trả lời

Không bạn ạ, chắc bạn chịu được 3 tháng ác mộng là cũng die rồi chứ không cần 365 ngày đâu.

Chúng ta quy đổi một chút: 1 tỷ đô la = 23.006.500.000.000,00 Đồng (~ 23 nghìn tỷ đồng)

Trên bảng xếp hạng thế giới, bạn ít nhất sẽ đứng ở vị trí 2681 ( truy cập vào đây để check lại), so với khoảng 7,8 tỷ người thì bạn đứng ở một vị trí rất rất cao rồi, đã phần nào cảm nhận được sự to lớn của con số này chưa.

Và tôi sẽ đồng ý chuyện này, nhưng với tiền đề là Thần chết phải đảm bảo nguồn tiền này hợp pháp và tôi được bảo vệ. Chỉ một sơ sẩy nhỏ, tôi có thể bị còng đầu bất kỳ lúc nào, hoặc bị trừ khử bởi một tổ chức nào đấy. Nếu thần chết không đảm bảo được điều này, tôi sẽ không nhận lời (mặc dù những lúc không có tiền, tôi sẽ ân hận vì từ chối), tôi cần một tâm lý thoải mái để tiêu tiền và chịu đựng cơn ác mộng.

Vậy, 365 ngày gặp ác mộng trở thành một điều quá dễ để giải quyết. Đó là một điều rất đau khổ, nhưng nó có thời hạn và có mục đích. Cái đau đớn và khổ cực mỗi ngày bạn chịu đựng đã có một cái giá mà tôi không thể nào đạt được, nó sẽ trở thành thứ để chống đỡ tinh thần tôi. Cơn ác mộng trở thành một công việc, và tôi hài lòng với mức lương, tâm lý tôi sẽ vững chãi hơn rất rất nhiều. Đó là lý do tôi cần điều kiện trên, tối gặp ác mộng, ngày gặp áp lực và truy sát, tôi có thể sẽ phát điên trước khi hoàn thành được việc này.

Đừng xem thường tiềm lực và sức chịu đựng của con người, tra tấn, ác mộng và ti tỉ thứ khác khiến chúng ta đau khổ vì nó không có một cái giá tương đương nào đánh đổi. Vậy hãy nghĩ tới giá trị của 1 tỷ đô này, nó sẽ giúp cha mẹ gia đình bạn thoát khỏi vòng xoáy tiền bạc, nếu khó chịu, cầm đi làm từ thiện, học bất cứ thứ gì mình muốn. Hôm nay muốn xem ánh đèn Pari, bay tới đó làm một ly rượu trong căn biệt thự của mình, cảm thấy trời lạnh quá, cho công ty bên cạnh phá sản (đùa thôi). Có đủ tiền, bạn sẽ mở mang được một thế giới to lớn mà bạn ngày trước còn chưa nghĩ tới. Vậy những thứ đó, có đủ để đổi lại sự tàn phá về tinh thần hàng đêm chỉ trong 1 năm hay không?

Tôi biết có người không suy nghĩ giống tôi, tôi chỉ phân tích cho bạn thấy lý do mà tôi sẽ đồng ý. Cuộc sống đó, tôi muốn. Cuộc sống hiện tại, tôi cũng không phàn nàn gì cả. Dù sao thì, điều kiện tiên quyết cho tất cả những gì tôi phân tích trên là một tâm lý tích cực nhìn về phái trước, và nó thì do tôi quyết định.

Tôi có thể làm được, nên tôi muốn, vậy thôi!

Mình chịu liền. Mình sẽ chuyển sang ngủ ban ngày là chính =]]]]]

Chịu chịu chịu chịu chịu. 1 Tỉ đô la không đủ tiền chữa sang chấn tâm lí + bệnh tâm thần mà những cơn ác mộng đem lại. Cần gì 1 năm, 10 ngày cũng là quá đủ rồi ý chứ

Nội dung liên quan

Câu hỏi phỏng vấn: Bạn có chấp nhận "đi tù 1 năm để đổi lấy 3 tỷ"?

Thời buổi người tài năng và hiểu biết ngày càng nhiều, các nhà tuyển dụng dần chuyển sang đánh giá cả phẩm chất, EQ, khả năng ứng xử và đối đáp linh hoạt của ứng viên. Nếu được hỏi câu này trong buổi phỏng vấn, bạn sẽ trả lời thế nào?

Làm thế nào để quên một người?

Cứ nghĩ là mình sẽ quên được quên được tất cả về anh. Nhưng sao càng nghĩ càng đau đến đau lòng? Muốn hỏi thăm anh thế nào, ổn không? Nhưng lại sợ hoá phiền.. bản thân đã nghĩ cố gắng làm sao để quên được hoặc thôi nghĩ về anh.. thật sự không thể. Khi hình ảnh anh cứ quay quẩn trong đầu. Làm thế nào đây? Khi bản thân đã quá mệt mỏi. Mệt mỏi đến mức chẳng muốn có một mối quan hệ gì nữa cả. Chẳng muốn tiếp xúc gì nữa. Đến cả bản thân mình cũng khó hiểu thế nhỉ? ...

Nếu phải tiêu hết 1 tỷ trong một ngày bạn sẽ tiêu những gì?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?