1. Noron.vn
  2. Để luôn thắng trong tình yêu

Để luôn thắng trong tình yêu

1. Luôn tin mình là người tuyệt vời

Chúng ta đến với tình yêu, hãy luôn đặt vị thế của bản thân như là một món quà vô giá. Mình có những giá trị riêng mà người yêu cần phải tôn trọng và nâng niu món quà đó. Tự tin vào bản thân, nghĩ rằng mình đến với tình yêu là trao cho họ những điều tuyệt vời nhất. Bạn hoàn toàn có khả năng phấn đấu về một vấn đề nào đó, việc bạn xinh đẹp hay không xinh đẹp điều đó không quan trọng bằng việc bạn nghĩ mình là một người xinh đẹp.

https://cdn.noron.vn/2021/07/18/61873187013000606-1626604326_1024.jpg

2. Tin rằng mình xứng đáng với một tình yêu đẹp

Việc bạn quỵ lụy trong tình yêu, nghĩ rằng họ là duy nhất và không ai có thể thay thế được họ là quan điểm sai lầm. Hãy có tâm lý Vạn sự tùy duyên, hãy nghĩ mình luôn xứng đáng với những người tuyệt vời, không để bản thân phải khổ vì bất cứ ai đó. Tâm lý sống không có người đó giúp bạn luôn cuốn hút và hấp dẫn trong tình yêu. Hãy đổi tư duy sở hữu, chiếm đoạt sang tư duy gieo hạt, giá trị. Bạn có giá trị thì không những thu hút được những người tuyệt vời mà còn khiến cho người yêu phải lo sợ khi đánh mất bạn

https://cdn.noron.vn/2021/07/18/90679239831787721-1626604369_1024.jpg

3. Bạn có thể thua những cuộc cãi vã, đổi lại bạn sẽ thắng một cuộc tình

Tình yêu hay hôn nhân chắc chắn không thể tránh những cuộc cãi vã do bất đồng quan điểm. Việc quan trọng đó là sau đó sẽ như thế nào ! Giữa đúng và hạnh phúc bạn chỉ được phép chọn một. Bạn chọn đúng thì bạn sẽ mất hạnh phúc và ngược lại. Cách ngôn khoan nhất đó là giải hòa trong vui vẻ. Trong lúc tức giận không thể tránh khỏi những điều không như ý, hãy chọn im lặng một thời gian ngắn để mọi thứ lắng xuống rồi hãy ngồi xuống cùng nhau giải quyết vấn đề. Đừng bao giờ để những mối bận tâm vô bổ làm giảm tình yêu của hai người !

Để thắng trong tình yêu, ta còn rất nhiều điều để học hỏi . Nếu điều đó dẫn đến hạnh phúc và cần thiết, hãy ứng dụng nó vào tình yêu của mình nhé !

Trả lời

Tình yêu ko có đúng sai.
Tình yêu là sự tư nhiên nhất của 2 cá thể
Tình yêu là sự cân bằng 2 phía mà 2 phía đều cảm nhận được.
Nếu thắng tức là đưa yếu tố hơn thua vào thì ý nghĩa ban đầu của tình yêu ko tồn tại.
Nếu thắng thì phải dùng đến chiêu trò, ko có sự đồng cảm mà chỉ có sự áp chế bằng tâm lý.