1. Noron.vn
  2. Điều bạn nuối tiếc nhất trong năm nay là gì?

Điều bạn nuối tiếc nhất trong năm nay là gì?

Một năm lại sắp qua, chắc hẳn bạn dã có cái nhìn tổng quan về một năm về những gì bạn đã làm được và chưa làm được. Vậy điều bạn nuối tiếc nhất là gì, mong bạn chia sẻ nhé.

https://cdn.noron.vn/2018/12/28/d2c962465300f610c5b3d5e0d8a63f00.jpg
Từ khóa: hối tiếc , tiếc nuối

Trả lời

Covid vẫn chưa bị dẹp mà thay vào đó ngày càng thể hiện rằng : "Tao biến đổi đến khi nào chúng mày toang thì thôi, tin ko?"

Kịch bản bắt đầu như seri phim khoa học những thảm họa tự nhiên và hao hao phim Hành tinh khỉ đó nhể

Có 5 điều

1, Không làm được gì ngoài những tiếc nuối. Chưa bao giờ cảm thấy bản thân tệ hại và bất lực như trong năm vừa qua. Mệt mỏi, bế tắc trả giá cho những sai lầm... Giá như cuộc đời là một cuốn sách, thì có vài trang mình muốn xé nát nó đi để cho tất cả vẫn tốt đẹp và nguyên vẹn như trước kia. Hơn một năm rồi mà mọi thứ vẫn còn đổ vỡ, mình vẫn chưa thu dọn xong. Thật tệ, tóc má mình đã bạc đi thêm, ngày càng già đi, thời gian ở cạnh tao cũng ngày một ngắn hơn... Trong khi đó, tao vẫn chưa làm được gì ra hồn để bà an lòng.

2. Mình tiếc vì lần cuối đi chơi riêng với nhau đã không cùng nhau ăn gà rán, không ôm thật chặt lúc tạm biệt như thể lần cuối cùng trước khi kết thúc tình bạn thanh xuân này. Nhưng may mắn khi cả hai đứa vẫn bình an, vẫn sống ổn dù không đồng hành cùng nhau, không cùng nhau nói chuyện thâu đêm suốt sáng hay hiểu ý nhau như trước.

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân tươi đẹp, nếu một ngày nhớ ra tớ thì tớ chỉ muốn nói rằng trước khi từ bỏ, tớ đã thực sự mong rằng cậu nhớ và tìm tớ một lần. Sau này có thể chúng ta sẽ có thêm nhiều người xung quanh, thế giới thay đổi, nhưng tớ vẫn chân thành muốn cậu sống hạnh phúc, ngay cả khi chúng ta không đồng hành cùng nhau. Lời nhắn nhủ muốn thêm nhiều ngày năm mới đồng hành cùng nhau, chúng ta không thực hiện được tiếp rồi. Cảm ơn cậu, đã dạy tớ trưởng thành hơn nhưng chúng ta lại đánh mất nhau trong cuộc sống này. Nếu thực sự có duyên, đi một vòng Trái đất vẫn trở về, phải không?

3. Hối tiếc nhất là không để ý mẹ nhiều hơn. Không ngờ rằng áp lực cuộc sống có thể tàn phá sức khoẻ của mẹ nhanh đến thế...

4. Đánh mất người yêu thương mình nhất vì không biết trân trọng. Tiếc từ năm này qua năm khác, cuối năm sau, sau nữa, sau nữa nữa, sau nữa nữa nữa... có ai hỏi câu này thì đáp án cũng chỉ có 1 không thay đổi.

5. Gặp được rất nhiều người nhưng người ở lại thì không

Mình nuối tiếc vì nhiều việc chần chừ, không quyết liệt khiến bị bỏ lỡ nhiều thứ khác. Mình loay hoay nhiều thứ. Mong Năm sau mọi thứ sẽ rõ ràng hơn.

Năm rồi mình thay đổi rất nhiều, làm được rất nhiều nhưng lại bỏ lỡ mất 1 việc rất quan trọng. Mình sẽ dành nhiều thời gian để giải quyết nó trong 2021. Mình sẽ làm được 👍

Năm này chưa thực hiện được chuyến du lịch bản thân mong đợi, mong là sang năm dịch bệnh được khống chế thì em sẽ có cơ hội đi nhiều nơi hơn.

Chào bạn, năm nay mình tiếc nhất là chưa kịp nếm thử kem vị matcha ở Tràng Tiền.

Riêng mình thì bao năm vẫn vậy, vẫn chưa đc là chính mình....hy vọng năm sau sẽ khác
mình dc offer một vị trí rất ổn nhưng do ko tự tin về bản thân nên đã từ chối vị trí đó 

tôi đã đặt mục tiêu sai hướng

Mình đã không đạt được hết mục tiêu mình đề ra, nhưng có lẽ những gì tốt đẹp vẫn còn ở phía trước

Nội dung liên quan

Một điều trong lịch sử mà bạn tiếc nuối?

Với mình là cái chết của vua Quang Trung

Lời khen nào khiến bạn nhớ mãi?

Nhiều khi một lời khen đơn giản lại khiến cho người ta nhớ mãi nhỉ...

Trong những năm học cấp 3 điều bạn hối tiếc nhất là gì?

Thời gian trôi đi phủ một lớp bụi mờ lên kí ức cứ ngỡ mãi mãi không thể phai nhòa. Dòng đời tấp nập, mưu sinh ngược xuôi có ai dám cá không đôi ba lần "dọn dẹp" rồi để quên kỉ niệm nơi ngăn kéo quá khứ? Chẳng thế trách cũng không thở than, vì đó là quy luật của cuộc đời rồi. Nhớ nhớ, quên quên – con người vẫn luôn tự dày xéo mình trong muôn vàn câu hỏi tại sao, luyến tiếc cũng theo thời gian mà ngấm ngầm tan biến. Có bao giờ bạn dừng lại để nhớ về tuổi học trò, nhất là thời PTTH, và trong những tháng năm đó có điều khiến bạn tiếc nuối hay không?

Hãy chia sẻ nhé, cảm ơn các ban!

hdb6

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?