1. Noron.vn
  2. Điều gì khiến bạn tự ti nhất khi cởi trần?

Điều gì khiến bạn tự ti nhất khi cởi trần?

Điều gì khiến bạn thiếu tự ti nhất khi cởi trần?

Như tất cả mọi người, ad đã từng có một khoảng thời gian cực kỳ tự ti về ngoại hình của mình. Ad không cao to, cơ bắp như những bạn khác. Da cũng có khá nhiều mụn đặc biệt là mụn lưng. Cơ thể còn nhiều khuyết điểm.

Nhưng nếu ad cứ ngồi đó tự ti hoài thì quả thật là đáng trách, thay vì cứ ngồi đó tự ti ad đã cố gắng dũng cảm thay đổi từng chút một để có thể tự tin cởi trần như bây giờ.

Ad tuy không có một body quá đẹp, chiều cao cũng khiêm tốn, da cũng có mụn nhưng bây giờ nó không khiến ad phải suy nghĩ nhiều khi muốn cởi trần. Ad cứ cởi thôi.

https://cdn.noron.vn/2021/08/27/615061293099014-1630072354.jpg

Bởi vì ad nhận ra một điều rằng, là con trai thì cởi trần là chuyện rất bình thường, cho dù bạn cởi trần ở bất cứ đâu, trừ những nơi cần sự trang nghiêm thì còn lại các bạn nam đều có thể cởi trần đến đó.

Ad đã thử cởi trần đến những nơi như là quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, khu du lịch... Sự thật là không ai quan tâm quá nhiều đến sự cởi trần của mình cả. Quan trọng là cơ thể mình đừng quá phản cảm, giữ một trạng thái sạch sẽ thì tất cả đều chào đón bạn.

Các bạn thì sao? Các bạn đã cởi trần đi đến những nơi đâu rồi? Có điều gì khiến các bạn tự ti không?

Từ khóa: cởi trần , con trai , thể thao

Trả lời

Cơ thể skinny fat, ngực mỡ chảy xệ