1. Noron.vn
  2. Điều gì ở một cô gái thu hút bạn trong lần gặp đầu tiên?

Điều gì ở một cô gái thu hút bạn trong lần gặp đầu tiên?

Trong cuộc hẹn đầu hoặc 1 cuộc gặp gỡ đơn thuần thì đâu là điều bạn bị thu hút nhất ở một cô gái khiến bạn đắm đuối?

Trả lời

Mình và vợ mình quen nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Điều mà mình ấn tượng đầu tiên ở vợ mình là mái tóc và đôi mắt. Vợ mình tên Huyền, tóc đen dài đúng như cái tên, nhìn là muốn được sờ ngay nhưng nếu sờ sẽ bị chửi là vô duyên.:))) Thứ hai là đôi mắt, 1 đôi mắt biết nói với cặp mắt kính nhìn có vẻ thư sinh. Tiếp theo là đôi môi, mình để ý vợ mình hay xài son màu cam. Nhưng điều quan trọng nhất đối với mình là cách nói chuyện, vợ mình rất động viên mình, nói khẽ, cười duyên và rất biết cách dẫn dắt vấn đề. Theo mình đó chỉ là gu người mình thích, còn các bạn gái hãy cứ là chính mình ở 1 cách tốt nhất, trong lần đầu tiên hãy ăn mặc, chỉnh chu lịch sự, tôn trọng người đối diện và ăn nói lịch sự, nhã nhặn nhưng cũng thật ý tứ, tôn trọng riêng tư nha.

mình ấn tượng nhất bởi giọng nói, ánh mắt của cô ấy :)))

nhưng trên tất cả thì là cách nói chuyện nha , mih thích một cô gái trưởng thành về mặt nội tâm, để nhận ra điều này thì không khó lắm đâu , chỉ cần qua một cuộc trò chuyện ngắn thì tính cách cũng sẽ được bộc lộ ra phần nào

Sự tinh tế
Nam hay nữ cũng thế. Tinh tế thường không có sẵn trong máu đâu, do để ý quan sát cảm nhận của đối phương mà thành. 
M crush vài người thì đều vì sự tinh tế từ những điều rất nhỏ nhặt. Và từ chối nhiều người rất oker nhưng thiếu sự tinh tế ;))😑

Sự tinh tế.

Mình thấy những người này có khả năng làm người cùng giới hay người khác giới đều thích và ấn tượng. Chỉ cần đi cùng những người này bạn sẽ cảm thấy thoải mái và các hai người kết nối với nhau vô cùng tự nhiên không hề gượng gạo ngay cả khi đó là lần gặp đầu tiên.

6ec46b40725e11eab96d4d787b03a1d1

Đối với mình thì là ở cách nói chuyện. Mình thường ít khi ấn tượng với ai đó sâu sắc trong lần gặp đầu tiên, những nhận định nhanh chóng thường mang lại cho mình nhiều sai lầm, chờ đến lúc tiếp xúc trò chuyện mình mới thực sự đưa ra đánh giá. Một người con gái biết cách giao tiếp tốt chắc hẳn sẽ có rất nhiều điểm cuốn hút.

Một cô gái mang năng lượng tích cực.

Ánh 👀 & đôi 💋
Mình sẽ ấn tượng ở: Cách nói chuyện
Cái mà mình ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào 1 cô gái là giọng nói. Nó biểu hiện nhiều thứ sức khỏe 1 phần nội hàm về tính cách cũng như các thứ khác. Còn về khuôn mặt thì mình có phần để tâm đến lông mày hơn cả . Kiểu dáng tóc cũng là phần đáng lưu tâm nhưng nó rất khó xác định vì chị em đổi kiểu tóc liên xoành xoạch. Nay xoăn mai thẳng. Sáng đen tối ngả màu chẳng thể nào mà mò đc.
https://cdn.noron.vn/2021/08/19/5395400614425403-1629314454.jpg

Tất cả mọi thứ và không gì cả, mọi thứ ngôn ngữ hẹn hò hay tình yêu, tình cảm vớ vẩn đều không thể mô tả được 1 phần nhỏ bé khoảnh khắc Tôi và Nàng gặp nhau. Mọi cuốn sách và lý thuyết đều quăng vào sọt rác

Kể từ cái nhìn đầu tiên vào đôi mắt của Nàng. Tôi biết từ lúc khoảnh khắc đó, đây không chỉ là người yêu, người tình mà còn sẽ là người Vợ tương lai của mình, muôn kiếp.

Nàng nằm ngoài ngôn từ có thể diễn tả.

Vẻ đẹp của nàng nằm ngoài những cuốn tiểu thuyết kinh điển nhất có thể chứa đựng

Tôi yêu Nàng không phải vì vẻ đẹp bên ngoài đôi mắt trần tục của tôi nhìn thấy. Tôi yêu Nàng vì cảm nhận được linh hồn của Nàng và Tôi là một thể.

Nàng mang lại cho tôi cảm xúc nằm ngoài những gì tâm lý học có thể mô tả

Tiêu chuẩn về giới tính nằm ngoài tình cảm của Nàng dành cho tôi và mọi tiêu chuẩn đều vô nghĩa khi tôi nắm tay của Nàng

Và tôi, đời đời kiếp kiếp, không chỉ trong đời sống này mà ngay cả những Kiếp sống còn lại. Tôi và Nàng sẽ luôn yêu và gặp nhau. Đó là một lời thề không thể phá bỏ, không có một sức mạnh nào của Vũ Trụ có thể bẻ gẫy. Người Duy Nhất và sẽ không bao giờ, không bao giờ có hình bóng của người thứ 2, không thể và không bao giờ.

Nội dung liên quan

Câu nói nào ngọt ngào hơn cả "I Love You"?

"Muốn được cùng em già đi"

Điều gì quyết định nhân cách của một người trong lần đầu gặp mặt?

Mình nghe nói ấn tượng đầu tiên về một người là rất quan trọng, điều gì sẽ quyết định nhân cách của một người trong lần gặp mặt đầu tiên?

Có tồn tại tình bạn thân khác giới?

Nói thật thì tôi thấy bạn khác giới chẳng khác gì bạn cùng giới cả. Nhỏ đó biết người tôi thích, tôi cũng biết crush của nhỏ. Tôi tin là tình bạn khác giới rất đơn giản, chỉ là do nhiều người nghĩ quá nhiều mà thôi.

https://cdn.noron.vn/2021/07/13/thanh-xuan-tuoi-dep-nhu-thuoc-phim-quay-cham-day-cam-xucdocx-1566387800197-1626142273.jpg

Khác biệt cơ bản trong nhận thức của người thường xuyên đọc sách và người không bao giờ đọc sách là gì?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?

Kế hoạch cuộc đời của mình các bạn đã có chưa?

Thời điểm giãn cách xã hội rất dài này, là lúc mỗi người có nhiều thời gian để suy ngẫm về cuộc sống của mình.
Vậy các bạn có bao giờ chi tiết kế hoạch cuộc sống của mình chưa? 
Mình chia sẻ trước nhé : 
-Lựa chọn cuộc sống không hôn nhân - người yêu thì vẫn có nhé.
- Sống một mình theo phong cách tối giản vùng ngoại ô.
- Công việc mưu sinh theo 2 hướng là nhận dự án và đầu tư lâu dài. 
- phát triển năng lực bằng khả năng tự học, tự tìm hiểu thông tin các lĩnh vực có thể mix với nhau.
- Tạo sức khỏe ở bộ môn bơi lội, marathon, gym, đạp xe.
- Tạo trải nghiệm bằng du lịch bụi, leo núi, cắm trại đêm, khám phá các hidden gem.
- Tạo giá trị cộng đồng bằng công tác từ thiện, chia sẻ kinh nghiệm qua Internet.
- Tìm sự yên bình qua tôn giáo, thiền.
Còn bạn thì sao?