1. Noron.vn
  2. Điều gì sẽ xảy ra nếu băng trên trái Đất tan ra hết?

Điều gì sẽ xảy ra nếu băng trên trái Đất tan ra hết?

Nghe nói phần băng ở hai cực còn rất nhiều. Nếu những lớp băng này tan ra hết thì sao nhỉ

Từ khóa: môi trường , khoa học

Trả lời

Băng tan thì nguồn nước biển tăng lên làm cho người dân vùng biển bị lũ lụt và một số nơi xa hơn vùng biển sẽ bị ngập nước. Sông hồ đều dâng cao nước lên rất nhiều, triều cường, thủy triều tăng lên gấp mấy lần. Sự sinh tồn của loài gấu bắc cực, chim cánh cục, và một số động vật  ở vùng băng giá đều biến mất. Băng tan trên trái đất là do khí hậu nóng lên toàn cầu nên khí hậu nóng lên còn gây ra nhiều nguyên nhân nguy hiểm hơn nữa. Lúc đó Hàn đới sẽ trở thành ôn đới, Ôn đới dần dần sẽ trở thành vùng nhiệt đới và Nhiệt đới sẽ trở thành siêu vùng nhiệt đới.

images

===} Neptune

Chim cánh cụt, gấu bắc cực và các loài sống ở khí hậu băng giá sẽ mất nhà... Cuộc sống của con người sẽ bị đe dọa.

https://cdn.noron.vn/2021/07/22/tin-anh-1513002513268-1626944836.jpg
Thì trần dần sẽ biết bơi.hihi

Nội dung liên quan

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu YouTube thu phí ?

Youtube được biết đến là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới. Ai cũng có thể tạo tải khoản, đăng video cũng như xem video từ người khác, hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nếu Youtube tiến hành thu phí, tương tự như cách các nền tảng media khác đang hoạt động (truyền hình cáp, netflix, hulu ...) thì sao ? Chuyện gì sẽ xảy ra ?

Và nếu bạn là người được Youtube chọn đề đưa ra phương án thu tiền, bạn sẽ làm gì ?


---

Chủ đề "Chuyện - Nếu" dành cho ai có khả năng hài hước, hoặc muốn suy nghĩ đa chiều về vấn đề, hoặc đơn giản là hay mộng mơ. Hãy thử nhập tâm suy nghĩ và cũng đừng quên gửi những suy nghĩ đó tới Noron, gắn #Chuyện Nếu

[Góc tranh biện] Nếu con người chuyển dần sang ăn chay thì đó là thích nghi hay "tiến hoá lùi"?

Tuần này mình xin phép mở một đề tài tranh biện khác mà mình thấy khá thú vị và đang được bàn luận gay gắt ở một fanpage nước ngoài. Theo như mình đọc thì có hai luồng quan điểm thế này:

1. Phe ăn chay: Con người chuyển dần sang ăn chay là để thích nghi với môi trường và điều kiện sống ngày càng độc hại. Ăn chay giúp con người có sức khoẻ tốt và sống lâu hơn.

2. Phe ăn thịt: Con người chuyển dần sang ăn chay là "tiến hoá lùi", vì trước đây con người đã mất rất nhiều năm để chuyển từ ăn chay (hái lượm hoa quả) sang săn bắt, chế biến và tiêu thụ thịt.

Mọi người sẽ ủng hộ phe nào? Nếu ủng hộ, hãy đưa ra những luận điểm để chứng minh cho quan điểm của mình. Giống như lần trước, mình xin tặng coin những bạn có phần tranh luận hợp lý và thuyết phục nhất nhé! :3

Điều gì xảy ra nếu Mặt Trời mọc ở phía tây?

Nếu mặt trời mọc ở phía tây, cuộc sống của chúng ta sẽ bị đảo lộn như thế nào?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v