Điều trị ung thư gan là hiệu quả nhất

  1. Sức khoẻ

 tiến sĩ Carey cũng đã chứng minh những nhân tố thanh lọc dầu mỡ trong trái khổ qua sau khi đưa vào trong dạ dày sẽ không trực tiếp thấm vào máu, mà chỉ có tác dụng ở cơ quan quan trọng nhất trong việc hấp thụ mỡ của cơ thể là ruột non, rồi mới thong qua mạng lưới thay đổi tế bào đường ruột ngăn chặn việc hấp thụ một lượng lớn các vật chất có chứa dầu mỡ và đường cao, đẩy mạnh việc hấp thụ các chất dinh dưỡng còn lại vào trong cơ thể. 

Bà Từ Tuyết Oánh- ngươì đã nghiên cứu nhiều năm về trái Khổ qua về tác dụng ung thư tại Đài Loan phát biểu: “Các bộ phận khác nhau của giống cây Khổ qua hầu như đều có tác dụng ngăn ngừa sự sinh sôi của tế bào ung thư, bao gồm ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư cổ họng… với một hàm lượng thích hợp, chỉ trong 48h có tác dụng giảm đến một nửa lượng tế bào ung thư. Trong đó điều trị ung thư gan là hiệu quả nhất”.

Bà Từ Tuyết Oánh nói: “Trong quá trình nghiên cứu khoa học, có rất nhiều về nghiên cứu trái khổ qua đã được phát biểu trên các diễn đàn khoa học. trong tương lai chỉ cần thong qua việc thử nghiệm trên cơ thể đọng vật và người là có thể áp dụng trị liệu đại trà”. Bà nhấn mạnh có rất nhiều người thích ăn những loại thực phẩm khác để trừ bỏ độc tố, thế nhưng các kết quả nghiên cứu các tế bào cho thấy hiệu quả trị liệu của trái Khổ qua là tốt nhất và nếu ăn sống được thì hiệu quả càng cao hơn.

Hiện nay, phó giáo sư Trương Chí Ích trường đại học Khoa học kĩ thuật Bình Đông – Đài Loan đang nghiên cứu, phân tích các thành phần có trong trái Khổ qua. Ông phát biểu: “Trái khổ qua có thể nói lá loài thực vật hoàn mĩ nhất. Từ quả, hạt, lá, dây leo… mỗi bộ phận đều có những thành phần dược chất và công dụng khác nhau. Ví dụ như quả và dây leo, nếu dung những phương pháp ly trích khác nhau thì sẽ lấy được những thành phần khác nhau, trong đó có những thành phần mới giúp ngăn ngừa ung thư. Trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu những thành phần dinh dưỡng có trong hoa và rễ của khổ qua”.

Ông Toàn Trung Hoà cũng nhận định khổ qua cũng là loại cây có giá trị kinh tế cao nhất, hầu như bộ phận nào của cây cũng được dùng. Ngay cả các chất có trong dây leo cũng là chất bảo dưỡng rất tốt, vì vậy mà nhiều công ty sinh học của Nhật Bản rất có hứng thú với giống cây khổ qua đang trồng đại trà ở Hoa Liên, Đài Loan. Họ rất có thành ý muốn mua công nghệ của Đài Loan để sản xuất các loại thực phẩm dinh dưỡng làm từ khổ qua.


 Vipassanā có nghĩa là thấy biết như thực, vậy không có gì để hành ngoài thấy biết trực tiếp và chân thực, không qua bất kỳ khái niệm nào. Nói cách khác thấy biết như thực tức là đang hành thiền Vipassanā.

Nếu một con côn trùng hay động vật sắp chết nghe được âm thanh của thần chú sáu âm này, nhờ đó, chúng sẽ được giải phóng khỏi thân thấp kém đó và vãng sinh cõi Cực Lạc Sukhavati. Kẻ chỉ nghĩ về thần chú sáu âm này mà thậm chí không tụng lớn tiếng, sẽ được tịnh hóa khỏi mọi ác nghiệp và che chướng - ác nghiệp đã được tích lũy trong suốt các đời quá khứ từ vô thủy - giống như cách mặt trời chiếu sáng rực rỡ trên mặt tuyết. Đã được tịnh hóa, họ sẽ vãng sinh cõi Cực Lạc.

Từ khóa: 

bệnh ung thư

,

sức khoẻ