1. Noron.vn
  2. Đọc sách gì cho nhanh giàu các bạn ơi?

Đọc sách gì cho nhanh giàu các bạn ơi?

Em cũng vật vã 4,5 năm nay từ ngày ra trường mà thấy tương lai hãy còn tăm tối quá. Liệu có sách nào giúp đời tươi sáng hơn không các bạn ơi?

Trả lời

Chào bạn, mình nghĩ không có sách, chỉ có chính bạn giúp bản thân cuộc đời bạn tươi sáng hơn thôi.

Nhưng nếu bạn muốn tìm sách thì mình gợi ý cho bạn cuốn "Đi tìm lẽ sống" của tác giả Viktor Frankl. Đọc xong bạn sẽ hiểu thấu đáo hơn về thế nào là tươi sáng, thế nào là tăm tối.

Dĩ nhiên, đọc hay không và hiểu đến đâu thì vẫn là do bạn. Kể cả việc nhanh giàu một cách chính đáng cũng vậy, cũng do bạn nốt.

Chúc bạn may mắn trên hành trình của bản thân nhé.

https://cdn.noron.vn/2021/03/24/4745587315968201-1616554949.jpg

nếu có loại sách đọc xong và nhanh giàu thì thế giới này đâu còn người nghèo=]]nếu mà thời gian bạn đọc quyển sách ấy bạn đọc xong và bước ra thế giới thì xin thưa bạn đã lỗi thời=]]cuộc sống luôn thay đổi không ngừng hôm nay bạn sài samsung s21 mai nó ra s22 rồi=]]] vậy nên hãy bước ra vùng an toàn và sống hết mình đi.nghề chọn bạn chứ bạn không chọn nghề đâu=]]như edison phát minh ra bóng đèn và điện lúc còn nhỏ ông cũng phải đi bán báo dạo các nhà ga vv......nghề nào cũng làm thử nhiều nghề không thiệt thân.

Lúc nào giàu nhớ inbox tôi tên sách với nhé.

Cảm ơn bạn trước. ^^

Đọc sách gì để nhanh giàu ư? Mình xin phép gợi ý cuốn: Cho & Nhận nhé.

https://cdn.noron.vn/2021/03/23/501472149315313545-1616476112.jpg

Cách nhanh nhất để trở nên giàu có là cho đi một cách chủ động. Hãy luôn luôn cho đi bất cứ khi nào có thể. Bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế. Hãy tin tôi! Cuộc sống vốn dĩ là cho đi, nhân quả tuần hoàn.

Người ta vẫn có câu: Giàu sang tại phúc đức. Bạn cho đi, chính là gieo mầm cho sự giàu sang của mình đấy.

Đọc các trả lời và bài viết của Anh Mai.hi

Bạn ơi! TVTL gợi ý cho bạn tuyển tập này, bạn thử lắng lòng lại, chưa nghĩ đến nhanh giàu vội, mà hãy nghĩ đến tương lai của bản thân nhiều hơn để đầu tư thời gian đọc sách nhé ^^

Có, tìm kĩ trong tủ vào, có quyển sách nào bìa ghi là "sổ đỏ" thì đem quyển ấy đi gặp đúng người cần gặp, sẽ có tiền tiêu nhé :v Nhớ đấy, đừng nhầm với quyển "số đỏ" có ông giáo sư quần vợt Xuân tóc đỏ nhé :v Có làm thì mới có ăn, muốn giàu mà ngồi đọc sách thì chỉ có nước là ăn...haha

làm việc mới giàu chứ. đọc sách sao giàu :)))

Dừng tìm đọc sách làm giàu và phát triển bản thân nữa. Đọc sách thiền hoặc yoga rồi tập cho tĩnh tâm, tâm sáng. Để có cái nhìn tốt hơn với con đường mình chọn, rùi chọn sách học sau.

Khuyên bạn nên đọc các sách về quản lý thời gian, và quản lý tài chính cá nhân nhé. Đó là hai thứ quý giá nhất của một người. Quản lý tốt, bạn sẽ nhanh giàu.

Nội dung liên quan

Đọc sách nhanh hay chậm thì đọc hiệu quả hơn?

Bạn đã bao giờ mong muốn xuất bản một cuốn sách?

Các nhà khoa học, sử gia, kinh tế lớn trên thế giới và ở Việt Nam đều cho ra mắt cuốn sách của riêng mình. Cá nhân mình thấy đến một độ tuổi nhất định, con người sẽ có thiên hướng chia sẻ và cho đi nhiều hơn. Đó là khi ta có cả thành tựu lẫn sự công nhận từ mọi người. Thế thì khi ấy bạn có nghĩ ra việc viết một cuốn sách hay không :D

Bạn hay đọc thể loại sách gì?

Không biết mọi người trên Noron! Có hay đọc sách không ạ? Và mọi người hay đọc thể loại sách gì nhỉ? Cần lắm những lời gợi ý, chia sẻ 1 vài quyển sách hay! 😀?

Các bạn có thể đọc hết bao nhiêu cuốn sách trong vòng 14 ngày?

Mình tin tưởng bản thân sẽ đọc được 05 cuốn sách trong 14 ngày!

Các bạn thì sao?

https://cdn.noron.vn/2021/07/19/batdaudocsach-min-1626688186.jpg

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v

Bánh mì có phải là lương thực thực phẩm không?

Xin mời các cao thủ chứng minh xem :v có thì tại sao mà ko thì tại sao? trả lời ngầu zorba tui tình nguyện biếu coin :v