Elight - Công nghệ triệt lông an toàn - Phiên bản cập nhật mới nhất năm 2022

  1. Làm đẹp

Triệt lông bằng công nghệ cao được được nhiều người quan tâm bởi kết quả vô cùng khả quan của nó. Elight là công nghệ triệt lông hiện đại, an toàn cho làn da và có thể triệt lông triệt để, đồng thời công nghệ triệt lông này luôn được cập nhật theo thời gian.Bài viết dưới đây sẽ phân tích về công nghệ triệt lông Elight - phiên bản cập nhật mới nhất 2022 về các khía cạnh đặc điểm về ưu nhược điểm nhé!

1. Tại sao cần triệt lông bằng công nghệ mới nhất

Triệt lông bằng công nghệ cao hẳn đã không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là với các chị em phụ nữ phải không nào? Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự cải tiến về công nghệ. Công nghệ mới ra đời có tính năng vượt trội và nên được sử dụng thay thế cho công nghệ cũ.

https://cdn.noron.vn/2022/01/08/53736503114524235-1641636844.jpg

Việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào lĩnh vực làm đẹp cũng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, tối ưu hơn và sự hài lòng cao hơn. Cần sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất bởi nó triệt lông gần như tối đa, ít bị lông mọc trở lại cũng như thời gian điều trị được rút ngắn, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn,...

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm mà công nghệ triệt lông mới nhất đem lại. Do đó, sử dụng công nghệ mới vẫn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng hiện nay.

2. Công nghệ triệt lông mới nhất 2022?

Triệt lông bằng ánh sáng sinh học E-light (IPL – LF) hiện đang là công nghệ triệt lông mới nhất năm 2021 và năm 2022 liên tục được cập nhật, được trang bị bởi các thẩm mỹ viện uy tín. Tìm hiểu công nghệ Triệt lông bằng ánh sáng sinh học E-light và lí giải tại sao nó trở thành công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay nhé!

https://cdn.noron.vn/2022/01/08/53736503114524236-1641636960.png

2.1 Triệt lông bằng ánh sáng sinh học E-light

Triệt lông bằng ánh sáng sinh học E-light (IPL) không phải là laser. Nó là một thiết bị được phát triển với mục đích chính là làm trẻ hóa da. IPL sử dụng một chùm tập trung ánh sáng có sự rời rạc để triệt các sợi lông.

Công nghệ này có tác dụng đến chân lông, tác động để chúng dần yếu và rụng đi. Đồng thời, cắt đứt nguồn cấp dưỡng chất cho mầm lông để giải quyết triệt để lông ở mọi vùng da. Ngoài ra, ánh sáng sinh học E-light cũng cung cấp dưỡng chất để da mịn màng hơn, trẻ hóa làn da.

2.2 Ưu điểm của công nghệ triệt lông E-light

Đến với công nghệ E-light, bạn sẽ hoàn toàn thấy xứng đáng với đồng tiền và thời gian mình đã bỏ ra bởi các ưu điểm sau:

  • Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lên đến 80%.

  • Không gây hiện tượng bỏng rát và phồng da.

  • Là công nghệ dùng đầu dẫn nhiệt lạnh nên không hề gây nóng rát và các tổn thương trên da.

  • Thời gian thực hiện được rút ngắn, chỉ khoảng 20 phút cho mỗi lần. Khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc cũng như không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình sinh hoạt của khách hàng.

  • Có khả năng tái tạo và phục hồi da, se khít lỗ chân lông nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen của công nghệ này.

  • Phù hợp với mọi vùng da.

  • Chi phí hợp lý.

2.3 Nhược điểm của công nghệ triệt lông E-light

Không có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, lông vẫn có khả năng mọc lại với tần suất thưa thớt và mềm mại hơn.

3. Triệt lông an toàn tại Vĩnh Phúc

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học Elight đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena, địa chỉ số 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên đã giúp hàng trăm chị em phụ nữ tại Vĩnh Phúc có được làn da sạch vi ô lông như mong muốn.

Hơn thế nữa, tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho dịch vụ triệt lông. Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật thực hiện an toàn, đúng quy trình.

https://cdn.noron.vn/2022/01/08/53736503114524237-1641637032.jpg

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng sinh học Elight cập nhật mới nhất 2022 - E-light đã đem lại tin vui cho nhiều người, nhất là những ai cảm thấy ám ảnh về lông. Chỉ với một khoản phí thấp, chúng ta đã giải quyết nhẹ nhàng hoàn toàn lông ở vùng nách, tay, chân hay bất cứ chỗ nào bạn muốn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe vùng da mềm mại không vi-ô-lông thu hút mọi ánh nhìn.

Từ khóa: 

triệt lông

,

làm đẹp

,

phụ nữ

,

làm đẹp