Food tour Đà Lạt-những quán ăn mà bạn phải thử khi đến Đà Lạt?

Lần này mình đi Đà Lạt theo dạng food tour và cực kì cực kì hài lòng. Không khí se lạnh làm người ta ăn cảm thấy ngon hơn hay sao ấy? Sau đây là danh sách các món ăn và địa chỉ những chỗ mình đã thử:

Bánh căn Nhà Chung - số 1 Nhà Chung

Bánh căn dùng với nước mắm hoặc mắm nêm. Hai loại nước chấm này rất rất ngon, ngon ngang ngửa nhau nhưng mình thích mắm nêm hơn vị cái hậu của nó rất đậm đà.

Nướng ngói Cu Đức- 61 Nguyễn Lương Bằng, Phường 2

Đồ nướng ở đây cũng tạm được, giá cả ok. Và không biết có ai biết quán nướng ngói nào trên Đà Lạt thật xuất sắc không, chỉ mình.

Bánh tráng nướng, dâu lắc, trứng nướng, kem cuộn - Chợ đêm

Tới chợ đêm mình chỉ ước được ăn hết cái chợ luôn. Đồ ăn vặt siêu phong phú và ngon. Nhất là dâu lắc.

Kem bơ Thanh Thảo - 76 Nguyễn Văn Trỗi

Cảm nhận đầu tiên là quán siêu siêu đông, bạn tưởng tượng là cả một hàng dài xếp từ quán ra tới tận ngoài đường. Nhưng quan phục vụ chuyên nghiệp lắm, khách không phải chờ quá lâu vì kem làm rất nhanh. Kem bơ mịn, béo, viên kem dừa rất ngậy. Eo nhớ tới là thèm!

Bánh mì xíu mại 79 - 1 Thông Thiên Học, Phường 2

Chị chủ ở đây dễ thương lắm lắm. Khách rất đông, yêu cầu cũng nhiều nhưng chị luôn nở nụ cười xinh ơi là xinh. Bánh mì giòn nóng chấm cùng chén xíu mại thơm lừng. Ăn sáng với món này thì số dzachhh.

Tiếc là đợt này mình không được ăn lẩu lòng bò, nhân tiện mọi người cho mình xin địa chỉ ăn lẩu lòng bò ngon ở Đà Lạt với nha.

Từ khóa: đà lạt, foodtour, Du lịch
Lẩu bò ba toa, lẩu rau, bánh căn, ốc nhồi thịt,.. nhiều lắm; đợt mình đi Đà Lạt gần như chỉ đi ăn mà không thăm thú đc nhiều :( thế nên về tới Hà Nội tăng luôn 2kg mà mình đi Đà Lạt có 4n3 đêm :(

Trả lời

Lẩu bò ba toa, lẩu rau, bánh căn, ốc nhồi thịt,.. nhiều lắm; đợt mình đi Đà Lạt gần như chỉ đi ăn mà không thăm thú đc nhiều :( thế nên về tới Hà Nội tăng luôn 2kg mà mình đi Đà Lạt có 4n3 đêm :(

đi đà lạt còn phải ăn bánh ướt lòng gà, lẩu gà lá é và uống sữa đậu nành nữaaa

Bạn có thể chia sẻ thêm về food tour bạn đã trải nghiệm không ạ?