Forrest Gump-Một bộ phim cũ nhưng không bao giờ lỗi thời

  1. Phim ảnh

Bộ phim này tôi đã xem nó từ rất lâu rồi, tuy vậy, những giá trị mà nó mang lại cho tôi thực sự không bao giờ là cũ.

Vậy thì tại sao tôi lại nói như vậy ?

Bởi vì bộ phim này nói về một gã ngốc, chỉ có chỉ số IQ dưới trung bình, không ai có thể hình dung được cuộc đời của một gã đần là như thế nào, có thể sẽ rất chán, điều này ai cũng biết, tuy nhiên, sau khi thấy những gì mà anh ta đạt được, bạn có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

Thời lượng của phim là 3 tiếng, nghe có vẻ hơi lâu và chán, thế nhưng, những ai vượt qua được 3 tiếng có vẻ nhàm chán của bộ phim sẽ góp nhặt được các câu chuyện, những bài học cảm động ! Với giọng kể chậm rãi của chàng ngốc Forrest Gump, ta sẽ đi xuyên suốt cuộc hành trình của đời anh, từ thời thơ ấu, cho tới khi trưởng thành và thành công, anh đã đạt được những gì, điều đó mang lại một trải nghiệm mới cho khán giả ! Và mỗi người sẽ học được các bài học khác nhau, cũng như các góc nhìn khác nhau về bộ phim này !

Tôi cứ nghĩ là tôi đã cảm nhận hết toàn bộ những bài học trong Forrest Gump, nhưng không, mỗi lần xem lại, tôi dường như lại học thêm một điều gì đó mới. Bạn có thể không xem bây giờ, nhưng sau này, hãy xem nó trong một khoảng thời gian rảnh của bạn, vì bộ phim này thực sự, tôi nói thực sự nhé, không bao giờ mất đi độ hay của nó, cũng như những thông điệp mà nó truyền tải đều sẽ không bao giờ cũ và lỗi thời !

Nếu có tiền để coi Netflix, hãy thêm Forrest Gump vào list của bạn, tôi dám chắc, bạn sẽ không bao giờ phí tiền của mình đâu !

Từ khóa: 

forrestgump

,

phim ảnh

Phim này xem đi xem lại không biết mấy lần rồi mà vẫn hay, masterpiece 👍👍

Trả lời

Phim này xem đi xem lại không biết mấy lần rồi mà vẫn hay, masterpiece 👍👍

Em ấn tượng với điều gì ở Forrest Gump nhất?

Thú vị quá. mình sẽ xem thử

Phim này mình ghiền lắm 10 điểm