1. Noron.vn
  2. Gần đây có điều gì khiến bạn trăn trở không?

Gần đây có điều gì khiến bạn trăn trở không?

Viết ra đây những trăn trở đang làm bạn mệt mỏi 🌿💚

Từ khóa: trăn trở , khó khăn , tâm sự , stress

Trả lời

Ở nhà nhiều quá tứ chi bủn rủn đầu óc ngáo ngơ thu nhập đình trệ :v

Gần đây, điều làm mình trăn trở nhất là làm thế nào để phát triển topic Sách trên Noron và giúp nhiều người biết đến Noron hơn.

Mình thấy Noron có ưu điểm là khuyến khích tính chủ động của người sử dụng mở mang tri thức thông qua việc đặt câu hỏi, trong khi không ít nền tảng mong muốn biến người dùng thành đối tượng thụ hưởng một cách thụ động để dễ dàng chăn dắt.

Điều này làm mình liên tưởng khi đi dạy học, mình luôn mong chờ các bạn học sinh chủ động đặt câu hỏi và rõ ràng càng hỏi nhiều thì càng biết cách hỏi và càng biết cách hỏi thì càng mở mang đầu óc. Ngược lại, với những giờ học truyền thống có đến 40- 50 học sinh mà không bạn nào hỏi gì thì thật thê thảm. Hậu quả là không ít bạn quên đi dấu chấm hỏi để đặt vào suy nghĩ của bản thân những dấu chấm hết với việc học.

Có lẽ, lựa chọn đầu tư thời gian cho niềm vui nhất thời hay lợi ích lâu dài vẫn luôn là vấn đề của hầu hết chúng ta.

Mong rằng tương lai sẽ có nhiều bạn noronion chia sẻ Noron đến với cộng đồng hơn.

https://cdn.noron.vn/2021/07/22/20191029075003594061nghien-mxhmax-800x800-1626923316.jpg

Nội dung liên quan

Gần đây có chuyện gì bạn bật khóc?

Nửa đêm mình bị sốt, mà xung quanh chẳng có ai vì mình lên thành phố học xa nhà. Bật dậy uống thuốc hạ sốt mà tủi thân, mình nằm khóc ngon lành :((

Làm thế nào để hiểu được một người?

Điều gì khiến bạn nhớ nhất khi còn bé?

Tuổi thơ đó là quãng kí ức đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Dù là kỉ niệm vui hay buồn, mỗi khi kể về kí ức tuổi thơ, trong lòng lại rộn lên niềm vui man mác, nụ cười mãn nguyện nở trên môi. Và trong những kỉ niệm đáng yêu ấy của thơi thơ bé điều bạn nhớ nhất là gì, Mời các bạn chia sẻ nhé.

Cảm ơn các bạn

cs

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi