1. Noron.vn
  2. Giả sử bạn đột ngột chết, và sau đó được lựa chọn giữa sống lại cuộc đời mình với những kiến thức đã có, hoặc đầu thai với một cuộc đời mới. Bạn chọn cái nào?

Giả sử bạn đột ngột chết, và sau đó được lựa chọn giữa sống lại cuộc đời mình với những kiến thức đã có, hoặc đầu thai với một cuộc đời mới. Bạn chọn cái nào?

Sống lại cuộc đời thì biết đầu tư tiền bạc rồi giàu sụ dễ dàng, cơ mà cuộc sống ko có bất ngờ gì thì cũng ko vui lắm...

Trả lời

Nếu đầu thai với cuộc đời mới thì mình có được mang theo cái gì ko? Kiến thức? Kí ức? Nếu ko được đem theo 2 cái đó thì cái linh hồn mới đó còn mang cái gì của con người cũ không? Làm sao biết được đó là cùng một người, cùng một linh hồn?

Còn cái option sống lại cuộc đời mình thì là không thể, vì đơn giản là không ai tắm hai lần trên một dòng sông. Hay ý bạn là kiểu như quay lại quá khứ? Cũng không thể, ngay khi bạn edit một hành động nào đó của bản thân, làm cuộc đời bạn rẽ sang hướng khác, thì từ đó trở đi sẽ là một tương lai mới, và bạn cũng ko biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo rồi, bạn sẽ gặp ai, yêu ai, làm tình với ai...

cuộc đời mới nhé :v tui biết thừa là kiến thức đã có tui bằng 0 sống lại thì cũng vấp lại những cái cũ thôi chơi hẳn hệ mới biết đấu rơi vào vương quốc toàn mỹ nữ với đồ ăn ngon rượu xịn thì tuyệt vời ông mặt zời :v

Nội dung liên quan

Bạn có bao giờ hối hận vì một lựa chọn trong cuộc sống của mình không?

Việt Nam hình chữ gì ?

Giữa sự nghiệp và tình yêu bạn chọn cái nào (nếu bắt buộc phải lựa chọn)?

Tình yêu và sự nghiệp luôn là quan tâm của tuổi trẻ. Làm sao để có sự nghiệp và có tình yêu có lẽ là mơ ước của rất nhiều bạn. Bạn cân bằng điều này như thế nào?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v