Giai đoạn 1975-1979 xảy ra sự kiện gì?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Chiến tranh biên giới Tây Nam với chế độ Khmer đỏ

Nội dung liên quan

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các Pokémon thực sự tồn tại?

Hãy tưởng tượng rằng thay vì chó, mèo, chim, cá...thế giới của chúng ta ngoài con người ra còn có các Pokémon cùng chung sống. Sẽ như thế nào nếu ta hằng ngày có thể thấy các Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Eevee, Pidgey...xung quanh mình?

Theo bạn thì lúc đó, thế giới của chúng ta sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn (các Pokémon với năng lực đặc biệt có thể giúp đỡ con người trong rất nhiều việc), hay tiêu cực hơn (chúng cũng có thể làm phản, âm mưu chống lại, thậm chí nô lệ hóa con người, đặc biệt là với các Pokémon rất thông minh & mạnh mẽ như Alakazam hay Mewtow)?

Các bạn nghĩ thế nào?

undefined

Điều gì giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu YouTube thu phí ?

Youtube được biết đến là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới. Ai cũng có thể tạo tải khoản, đăng video cũng như xem video từ người khác, hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nếu Youtube tiến hành thu phí, tương tự như cách các nền tảng media khác đang hoạt động (truyền hình cáp, netflix, hulu ...) thì sao ? Chuyện gì sẽ xảy ra ?

Và nếu bạn là người được Youtube chọn đề đưa ra phương án thu tiền, bạn sẽ làm gì ?


---

Chủ đề "Chuyện - Nếu" dành cho ai có khả năng hài hước, hoặc muốn suy nghĩ đa chiều về vấn đề, hoặc đơn giản là hay mộng mơ. Hãy thử nhập tâm suy nghĩ và cũng đừng quên gửi những suy nghĩ đó tới Noron, gắn #Chuyện Nếu

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?