1. Noron.vn
  2. Giao tiếp tốt thì nên theo ngành gì ạ?

Giao tiếp tốt thì nên theo ngành gì ạ?

Mk có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng trao đổi và kết nối với mọi người xung quanh yêu thích các hoạt động tương tác với mọi người. được xem là dễ mến, cởi mở, ứng xử lịch thiệp.

"Bạn sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ mọi ngườin mong muốn có được mối quan hệ thân thiết với người khác thông qua việc sử dụng hình thức trao đổi, trò chuyện,biết lắng nghe một cách tích cực, biết giảng giải huấn luyện cho mọi người, không thích máy móc, bạn thường tránh các công việc phải sử dụng máy móc, thiết bị, hay những công việc bàn giấy đơn giản vì lý do các công việc đó không có nhiều cơ hội tiếp xúc, giao tiếp với mọi người. Thích được giúp đỡ, tư vấn, điều tra suy luận suy đoán, phục vụ, giáo dục, giác ngộ người khác; Coi trọng hạnh phúc, niềm vui của người xung quanh và các hoạt động xã hội;"

Trả lời

Bạn có thể thử các ngành như kinh doanh, truyền thông, nhân lực bạn nhé. Đây là các ngành cần nhiều đến kỹ năng giao tiếp, và mở rộng kết nối.

Quản Trị Nhân Lực 
Quản Trị Kinh Doanh 
Quan hệ công chúng 
Đấy là các ngành vừa phù hợp vừa dễ xin việc với kiểu người như bạn 
Bạn thử học làm chuyên viên tâm lí xem. Từ những gì bạn đưa ra thì mình nghĩ nó phù hợp với bạn.

Nội dung liên quan

Năng động và thích giao tiếp nên chọn ngành và trường nào để học?

Có nên bỏ học thạc sĩ?

Xin chào mọi người, chuyện là em đang du học ở Pháp, cũng được gần 5 năm rồi, em muốn hỏi mọi người về định hướng tương lai của mình.

Càng ngày việc học của e càng sa sút, một là vì áp lực cuộc sống, 2 là vẫn không thể hòa nhập với cuộc sống ở nước ngoài cho dù đã cố gắng. Trong đầu e lúc nào cũng chỉ muốn trở về Việt Nam càng sớm càng tốt, càng cố gắng ở lại thì trong sâu thẳm lại càng da diết nhớ về quê hương. E thực sự muốn buông bỏ hết mà trở về. Mọi người có thể cho e lời khuyên được không ạ ?

Làm thế nào để giao tiếp tốt hơn?

Làm thế nào để giao tiếp tốt hơn? Mình hơi ít nói và nhiều khi k biết phải nói ntn vs ng đối diện

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v